DIỄN TẬP CẤP CỨU TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP 

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động vui hè 2023, bên cạnh những hoạt động vui chơi trải nghiệm, những bài học ôn luyện về kỹ năng sống cũng luôn được các cô giáo Lá Phong Xanh trú trọng trong chương trình học tập của các em học sinh.

 Kỹ năng sống là những hoạt động cần được rèn luyện thường xuyên để các con ghi nhớ như một thói quen trong cuộc sống, chứ không chỉ là một tiết học trên lớp. Những bài học này tưởng chừng là đơn giản, không quan trọng nhưng lại thực sự cần thiết đối với các bạn nhỏ, đó sẽ là hành trang để con bước ra cuộc sống sau này.

Bài học diễn tập tình huống giả định đi cấp cứu hôm nay, các bạn nhỏ Lá Phong Xanh đã cùng nhau nắm được những điều quan trọng trong trường hợp khẩn cấp này đó là:

 Trong trường hợp cần xe cứu thương chúng con gọi điện thoại tới số khẩn cấp 115.

 Học sinh cần biết hô gọi thật to để có được sự hỗ trợ của những người lớn xung quanh và các cơ quan chức năng như các chú công an, bảo vệ.

Học sinh biết cách sử dụng cáng mỗi người một chân một tay đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Và trong những trường hợp khẩn cấp cần theo chỉ dẫn của bác sĩ và bình tĩnh cũng là một cách để hỗ trợ mọi người xung quanh.

Những bài học nhỏ nhưng dần mang lại những hành trang quan trọng trong cuộc sống của các con, ba mẹ cùng đón xem những hình ảnh khẩn trương trong công tác cứu chữa bệnh tại bệnh viện Lá Phong Xanh hôm nay nhé!