LỜI NHẮN TỪ BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG LÁ PHONG XANH TỚI CÁC CON HỌC SINH

Tháng 9 mùa thu, cũng là tháng đầu khởi đầu cho một năm học mới, hòa chung không khí tựu trường hân hoan trên khắp cả nước. Hơn 1000 học sinh của hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh cũng chào đón năm học mới với những bài học mới đang chào đón con.

Tại tất cả các điểm trường của Mầm non Lá Phong Xanh, lễ chào cờ trang trọng với sự tham gia của đại diện Ban điều hành hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh, tất cả cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh tại điểm trường cùng các bậc phụ huynh đã có mặt đầy đủ đúng giờ.

Năm học 2023 – 2024 của hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh với chủ đề: “Trường học là cuộc sống” với 12 dự án học tập xuyên suốt cả năm. Cùng các con tìm hiểu về những dự án mang tính cộng đồng, trang bị cho các con những kiến thức, kỹ năng và bài học, những hành trang để chuẩn bị cho cấp học mới, cho những công dân toàn cầu.

Nhân dịp năm học mới, hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh muốn nhắn gửi tới mỗi thành viên của đại gia đình Lá Phong Xanh: 

Gửi các bạn học sinh: “Trường học là cuộc sống. Mỗi ngôi trường Lá Phong Xanh là nơi mà các con học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng và tham gia các trải nghiệm vui – hoạt động học tập bổ ích để lớn khôn mỗi ngày trong tình yêu thương – trưởng thành trong hạnh phúc. Để những ngày tháng tuổi thơ của các con là hồn nhiên và đầy ý nghĩa”.

Gửi các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên: Trường học không chỉ là trường của các con mà còn là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường – những người luôn tận tâm tận lực mỗi ngày để dành những điều tốt nhất cho các con học sinh thân yêu.

Gửi các bậc phụ huynh: Nhân ngày khai giảng năm học mới! Ban điều hành hệ thống xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý vị phụ huynh đã dành cho các thầy cô và những ngôi trường Lá Phong Xanh trong suốt hành trình xây dựng và phát triển những năm qua. Sự đồng thuận và tin yêu của quý vị là động lực để mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ nhân viên Hệ thống cống hiến tận tâm tận lực vì sự nghiệp giáo dục các con học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 2024 hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh xin chúc tất cả các con học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh một năm học mới với thật nhiều thắng lợi mới!