TRƯỜNG HỌC LÀ CUỘC SỐNG – CHỦ ĐỀ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Hòa chung không khí hân hoan vui mừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hệ thống giáo dục Lá phong Xanh vô cùng hạnh phúc được đón tiếp các ông bà, ba mẹ và các con học sinh thân yêu đến dự lễ khai giảng với chủ đề “Trường học là cuộc sống”.

Năm học 2022-2023 đã trôi qua thật trọn vẹn và ý nghĩa, cô trò Lá Phong Xanh đã luôn cố gắng nỗ lực để học tập, để rèn luyện và cùng phát triển. Các em bé MLAers đã chăm chỉ mỗi ngày, học cách lắng nghe, hợp tác để lớn khôn, để trưởng thành hơn chính con của thời gian trước. 

Trong buổi lễ khai giảng, các hoạt động được tổ chức sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò Lá Phong Xanh biểu diễn trong ngày hội càng tạo thêm niềm vui, hồ hởi trong ngày chào mừng năm học mới 2023 – 2024.

Mỗi hoạt động diễn ra tại Lá Phong Xanh luôn được các ba mẹ hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Nhà trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh luôn tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoat động để tam giác giáo dục xã hội – gia đình – nhà trường luôn bền vững.