KHÁM PHÁ KHU RỪNG PHA LÊ CÙNG EM BÉ LÁ PHONG XANH

Tháng 12 là một trong những tháng được các em bé Lá Phong Xanh mong chờ nhất. Bởi cứ tháng 12 về, là chúng con lại được cùng nhau đợi đón ông già Noel đến để tặng quà để hiện thực hóa những mong ước của các em bé.

Cùng trong tuần 2 tháng 12/2023 các bạn nhỏ cũng có lịch dã ngoại khám phá không khí Noel quanh con, vậy nên cô trò Lá Phong Xanh đã quyết định lựa chọn “Khu rừng Pha lê” tại thành phố Xanh Ecopark để khám phá và tận hưởng không khí Noel 2023.

Mỗi mùa Noel, Ecopark lại mang đến một thế giới khác lạ cho trẻ thơ, một bầu trời tuổi thơ nhiệm màu. Ecopark đã từng gây thương nhớ với những trang trí giáng sinh độc lạ nhất Việt Nam. Sau Búp măng non khổng lồ, Ngôi làng kẹo ngọt, Vườn cổ tích ánh sáng…Noel năm nay Ecopark trồng Khu rừng pha lê mang không khí giáng sinh ngọt ngào chào đón Em bé Lá Phong Xanh.

Đến với khu rừng Pha Lê khổng lồ, em bé Lá Phong Xanh đã được nhìn thấy những cây thông hóa thạch ngàn năm khổng lồ 16 màu huyền bí chưa từng được nhìn thấy ở đâu.

Ở đây còn có những chú gấu Bắc Cực khổng lồ phát ra nhiều màu sắc khi ánh sáng chiếu đến, những chú Tuần Lộc với cỗ xe gỗ đầy quà của ông già Noel.

Chuyến dã ngoại hôm nay của em bé Lá Phong Xanh trải nghiệm trong không khí trời nắng đẹp và ấm áp đưa khu rừng Pha lê thêm ánh sáng lấp lánh như pha lê ngoài thật khiến chúng tớ thấy thật ấm áp, thật an lành trong một thế giới nhiệm màu.

Chuyến phiêu lưu nhiệm màu này đưa chúng tớ có thêm những trải nghiệm thật đặc biệt trong mùa giáng sinh năm nay. Còn các cậu đã có kế hoạch cho Noel chưa? Chưa thì đi khám phá cùng chúng tớ ngay nhé!