HỌC SINH LÁ PHONG XANH SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ KANGAROO (IKLC)

Sáng Chủ nhật ngày 03/03/2024 vừa qua, các bạn học sinh từ Tiểu học, Trung học cơ sở tới Trung học phổ thông trường Liên cấp Lá Phong Xanh – Maple Leaf Academy đã hào hứng, tự tin tranh tài và thi đấu hết mình trên tinh thần quyết tâm tại đấu trường ngôn ngữ InternationalKangaroo Linguistic Contest – IKLC.
Đây là một kỳ thi ngôn ngữ được khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 tại Romania; là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh muốn thử thách bản thân cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực ngôn ngữ. Cho đến nay, kỳ thi đã có mặt ở rất nhiều nước trên khắp thế giới, như: Ý, Nga, Pháp, Đức, CH Séc, Romania, Brazil, Indonesia, Belarus, Bulgaria, Cyprus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Pakistan, Ai Cập, Iran, Albania…
Tại vòng thi Quốc gia lần này, các bạn học sinh MLA đã cùng với hàng nghìn thí sinh trên cả nước tham gia làm bài thi trắc nghiệm dưới hình thức thi trực tuyến tại phòng tin học của điểm trường Lá Phong Xanh. Đề bài cuộc thi sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Anh với các câu hỏi trải dài khắp các lĩnh vực từ kiến thức học thuật tới các kiến thức về đời sống xã hội được các bạn nhận xét là khá phong phú và hấp dẫn.
                                                         
Nhà trường Liên cấp Lá Phong Xanh đã chuẩn bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Ban Tổ chức về phòng thi có lắp camera giám sát, đầy đủ các máy móc và thiết bị, đảm bảo đường truyền mạng nhanh, ổn định để các học sinh Lá Phong thực hiện bài thi với tâm thế tự tin, thoải mái. Trong suốt quá trình thi, các thầy cô và bộ phận kỹ thuật luôn có mặt để hỗ trợ các con kịp thời, tránh bị gián đoạn trong quá trình thi.
Chúc các con luôn giữ vững phong độ và gặt hái được nhiều kết quả rực rỡ trong kỳ thi IKLC năm nay!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.