ẤN TƯỢNG VÀ TỰ HÀO – LỄ TỔNG KẾT VÀ ĐẠI NHẠC HỘI SUMMER CONCERT TẠI MLA KHÉP LẠI MỘT NĂM HỌC 2021 – 2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Vậy là sau bao ngày háo hức chờ mong, ngày 27/05, các thầy cô và các bạn học sinh tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã chính thức bước vào ngày hội lớn nhất trong năm: Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và Đại nhạc hội rực rỡ Summer Concert, 2 sự kiện trọng đại trong một ngày, đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ Maple Leaf đáng tự hào với sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng nghỉ.
Với mong muốn tạo ra 1 lễ tổng kết năm học cực kỳ ấn tượng và để lại dấu ấn sâu sắc trong trái tim các bạn học sinh, các thầy cô trường liên cấp Maple Leaf Academy đã lên kế hoạch chi tiết cho ngày hội rực rỡ của các bạn và cùng nhau luyện tập hăng say để chương trình diễn ra hoàn hảo nhất.
Trong suốt 2 ngày diễn ra lễ hội, thật khó có thể nói được đâu là chương trình đặc sắc mà các bạn yêu thích nhất.
Với 2 chàng trai lớp 5A là Nguyễn Minh Châu và Nguyễn Hữu Nhật Minh, khoảnh khắc được mặc bộ lễ phục và cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay trước sự chứng kiến của các bậc PHHS, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh trong trường có lẽ là những phút giây thiêng liêng nhất theo các bạn suốt những năm tháng đi học.
Cũng có thể các con sẽ nhớ mãi những giây phút các học sinh MLA hồi hộp đón chờ kết quả và vỡ òa hạnh phúc khi chinh phục được những câu hỏi khoa học – xã hội khó nhằn, tự hào Rung chuông vàng, gặt hái được trái ngọt tri thức sau các dự án học tập MLA Smart Citizens – Công Dân MLA Ưu Tú và From Seed To Table – Từ Hạt Đến Bàn Ăn
Hay đó là giây phút cả hội trường cùng cất tiếng hát hòa vào bản hợp xướng “You raise me up” của tập thể học sinh MLA, hay khoảnh khắc ấn tượng đến ngỡ ngàng khi nhìn thấy các con tự tin sải bước trên sàn catwalk với những bộ trang phục có 1 không 2 từ các vật liệu tái chế, đúng như tinh thần sống xanh của những công dân MLA ưu tú.
Và phải chăng, ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng các bạn nhỏ chính là những tiếng cười giòn tan khi được cùng thầy cô và các bạn bơi lội và chơi đùa trong làn nước mát?
Với các thầy cô, người đã dìu dắt các con suốt 1 năm học vừa qua, hoạt động nào, giây phút nào được ngắm nhìn các con cười vui hết mình, cũng là giây phút các thầy cô hạnh phúc nhất. Đó là bữa tiệc cuối năm vui vẻ, là những giờ phút xem phim sảng khoái ngay tại “rạp chiếu phim mini” trong trường, hay thậm chí cả giờ thiền buông thư trước khi tham dự đại hội lều trại…
Mới ngày nào bước vào năm học với bao bỡ ngỡ về trường lớp mới, thầy cô mới, bạn bè mới; mà đến ngày hôm nay các con đã cùng nhau tổng kết và nhìn lại 1 năm học đã qua với bao kỉ niệm, các con đã khôn lớn và trưởng thành lên rất nhiều.
Các thầy cô hi vọng rằng các con đã có những kỉ niệm thật đẹp bên nhau để khép lại năm học 2021-2022 đầy biến động. Mến chúc tất cả học sinh MLA 1 mùa hè sôi động, mạnh khỏe và bổ ích. Hẹn gặp lại các con trong trại hè siêu lý thú vào mùa hè này nhé!
LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.