Bật mí câu chuyện ngày thứ bảy của cô giáo Lá Phong Xanh

Trong muôn vàn câu chuyện thú vị về cô giáo Lá Phong Xanh – người chăm sóc con, dạy dỗ con, yêu thương con,… thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những câu chuyện đáng yêu ngày thứ 7 của các cô giáo nhé! 

CÂU CHUYỆN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP

Trong một tháng, sẽ có những ngày thứ 7, các cô giáo dành trọn vẹn thời gian để tổng vệ sinh trường lớp, không gian học tập và không gian sinh hoạt chung cũng như đồ chơi của của các bạn nhỏ.

Nhất là trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp, vấn đề đảm bảo vệ sinh trường học, khử khuẩn luôn được thực hiện thường xuyên tại Lá Phong Xanh.

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ TÔN TRỌNG SẢN PHẨM CỦA TRẺ

Lá Phong Xanh luôn đề cao sự “tôn trọng trẻ” – tôn trọng sản phẩm của con chính là tôn trọng sự sáng tạo, tỉ mỉ và công nhận thành quả “lao động” của con. Và mỗi thứ 7, các cô thường tìm kiếm những vật liệu có thể tái chế, tận dụng biến chúng thành những khung hình đa dạng để giúp con “khoe” sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm của con luôn được treo trang trọng trên các khung hoặc góc trưng bày sản phẩm của Nhà trường.

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ SÁNG TẠO

Ngày thứ 7 chăm chỉ, là ngày các cô thỏa sức sáng tạo và cũng tất bật để chuẩn bị giáo cụ cho tuần học mới. Tìm kiếm một chút lá cây, một chút khoa khô, tỉ mẩn vẽ từng bức tranh lớn nhỏ,… Các giáo cụ đã sẵn sàng, điều này cũng giúp các cô tự tin hơn để chào đón những tuần học mới.

Lá Phong Xanh tin rằng, với tinh thần 3K KHÁT KHAO – KHIÊM NHƯỜNG – KHÔNG QUẢN NGẠI, các cô giáo sẽ trở thành người đồng hành cùng con, dành tặng cho các bạn nhỏ tình yêu thương, những bài học trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình con trưởng thành!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/