BÓ HOA NHỎ GỬI NHỮNG ĐÔI TAY THẦM LẶNG 

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà cả đất nước Việt Nam dành ra để tôn vinh những người phụ nữ, những người được gọi là phái đẹp của cuộc sống này. Bởi những người phụ nữ thời chiến hay thời bình vẫn cứ mang trên mình rất nhiều trọng trách lớn lao, đó là sự hi sinh lùi lại phía sau để làm hậu phương cho cả gia đình. 

Em bé Lá Phong Xanh thì đang được sống trong cuộc sống hòa bình, đầy đủ và hạnh phúc, nhưng các con cũng luôn không quên có lòng biết ơn tới những người phụ nữ thầm lặng ngoài kia khi mang cho con được môi trường sạch đẹp, trong lành để con lớn lên trưởng thành.

Cảm ơn bác lao công cho con sống trong môi trường sạch đẹp

 Em bé Lá Phong Xanh luôn ý thức được rằng, môi trường trong lành, những hàng cây rợp bóng mát, những thảm cỏ xanh mượt trải dài mà con đang được học tập trải nghiệm, chính là nhờ công sức của các cô bác lao công ngày ngàn cần mẫn chăm sóc cây xanh, tươi tắm vun trồng xanh tốt. Vậy nên các con dành một bông hoa thật tươi thắm dành tặng cho các bà, các cô.

Cảm ơn bác chăm sóc cây xanh cho con những con đường rợp bóng mát

 Em bé Lá Phong Xanh gửi lời biết ơn những đóng góp những chăm sóc của các bác dành cho người mẹ lớn của tất cả chúng ta “MẸ THIÊN NHIÊN” vậy nên mỗi lúc nhìn thấy các cô các bác chúng con lại nhắc nhở nhau biết yêu thương và quý trọng cây xanh để mẹ thiên nhiên mãi luôn hiền hòa.

Em bé Lá Phong Xanh được học tập trong một khu đô thị văn minh, lịch sự, có sự an toàn và bảo mật rất cao nên hằng ngày chúng con vẫn ra ngoài vận động thật yên tâm, cũng nhờ bởi các cô bác bảo vệ túc trực mọi lúc.

Con cảm ơn cô bảo vệ giữ an toàn cho chúng con

 Nhân một ngày 20/10 cô trò Lá Phong Xanh gửi lời chúc tới tất cả các cô, các bác và một nửa thế giới, chúc các cô bác luôn thật khỏe mạnh hạnh phúc, luôn là những bàn tay đẹp xinh tô điểm cho cuộc sống này!