Buổi sinh hoạt dưới cờ của cô trò Trường Maple Leaf Academy

“Chào cờ, chào!” – Khi tiếng hô của thầy Tổng phụ trách vang lên, nghi thức chào cờ bắt đầu, tất cả giáo viên và học sinh Maple Leaf Academy cùng đặt tay lên trái tim và mắt hướng lên lá quốc kỳ đỏ tươi của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thân yêu, chính lúc đó lòng yêu nước và sự tự tôn dân tộc của các em học sinh đã được bồi đắp.

Tiết sinh hoạt dưới cờ thực sự là một hoạt động đầy ý nghĩa, là nghi thức trang trọng thể hiện sự tự hào dân tộc và sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Ngoài nghi thức chào cờ, tiết sinh hoạt dưới cờ của cô và trò trường Maple Leaf Academy còn là cơ hội để các bạn học sinh được nghe những lời dặn dò động viên rất tình cảm của đại diện Nhà trường và các con cũng được chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, câu chuyện của bản thân trong tuần qua. Đây chính là cơ hội để các con biết tự đánh giá và tự điều chỉnh bản thân, hơn nữa các con có thể nâng cao kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước đám đông và nâng cao năng lực giải quyết vấn đề.

Ngày hôm nay có một điều đặc biệt trong buổi sinh hoạt dưới cờ, đó là các bạn nhỏ Maple Leaf Academy đã rất hào hứng đón chào Ban Điều hành Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh về tham dự. Các bạn đã cùng biểu diễn một bài nhảy rất vui để chào đón ngày mới tràn đầy năng lượng.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/