Chương trình TIỀN TIỂU HỌC đặc biệt chỉ có tại MLA

Trường Liên cấp Lá Phong Xanh Bắc Giang – Maple Leaf Academy chính thức tuyển sinh lớp tiền tiểu học “Hành trang Lá Phong Xanh – Nhanh bước nhanh vào lớp 1” trên toàn tỉnh Bắc Giang.

– Đối tượng: các bé sinh năm 2016

– Thời lượng: 106 tiết học

– Thời gian: thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 08/01 – 23/04/2022

– Hình thức giảng dạy: dạy học trực tiếp tại Trường Liên cấp Lá Phong Xanh.

~~~ ~~~

Với mong muốn tạo nên một môi trường phù hợp để các con tiếp cận và bước đầu rèn luyện những kỹ năng cơ bản của bậc tiểu học, Lá Phong Xanh đã xây dựng khung chương trình học tập khoa học và mới mẻ dành cho các con.

Chương trình tiếng Anh Wonder reading với 03 cuốn: 0-1-2, giúp con thuộc chữ cái, cách đánh vần, âm của chữ cái và đọc được một số truyện ngắn.

Chương trình tiếng Việt thực nghiệm với lộ trình khoa học giúp con hoàn thiện khả năng đọc, nhận biết bảng chữ cái, tạo tiền đề cho con phát triển ngôn ngữ một cách phong phú và bài bản. 

Chương trình Toán học logic xây dựng theo đúng khung chương trình học tập của mầm non Việt Nam, giúp con dễ dàng tiếp thu và có được nền tảng kiến thức vững chắc. 

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức cho các con học các môn kỹ năng, âm nhạc, tạo hình sáng tạo, phát triển thể chất, go camping sẽ giúp con có được kiến thức toàn diện cho hành trang vào lớp 1.

Chương trình học luôn đảm bảo tính liên kết giữa gia đình và Nhà trường. Cha mẹ luôn đồng hành cùng con trong quá trình học tập giúp con hình thành kỹ năng và nề nếp tự học, phản xạ có điều kiện với hoạt động học tập.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng những kinh nghiệm tương tác với mẫu giáo lớn, giúp con dễ dàng hòa nhập và tiếp thu bài học.

Với việc học tập trực tiếp tại ngôi trường liên cấp hiện đại nhất Bắc Giang, “Hành trang Lá Phong Xanh – Nhanh bước nhanh vào lớp 1” sẽ là bước khởi đầu thú vị, giúp các bé có một tâm thế vững vàng sẵn sàng chuyển mình từ cấp học mầm non sang tiểu học.

~~~ ~~~

ƯU ĐÃI VÀNG KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY – Giảm ngay 30% học phí toàn khóa học.

Đăng ký tại link: https://tuyensinhbacgiang.laphongxanh.edu.vn/

– – – – – – – – –

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/