Không khí rộn ràng chào đón GIÁNG SINH của học sinh MLA

“Mừng ngày Giáng sinh an lành,

Mừng hạnh phúc cho muôn nhà…”

Chào tháng 12, chào tháng của những lễ hội cuối năm,

Tại Trường Liên cấp Lá Phong Xanh, Giáng sinh đã bắt đầu gõ cửa các lớp học của các bạn nhỏ với những tấm thiệp, những cây thông, những bông hoa tuyết đầy sắc màu rực rỡ.

Cô giáo Lá Phong Xanh đã khéo léo lồng ghép giờ học mỹ thuật thành giờ sáng tạo những đồ vật trang trí xinh xắn cho Giáng sinh.

Với những nguyên liệu tự nhiên và tái chế là bìa carton, màu acrylic, keo nến, bông, giấy màu và kéo, những đôi tay nhỏ cùng sự sáng tạo không giới hạn, các bạn nhỏ đã tạo nên một không gian học tập đầy màu sắc, rộn ràng lan tỏa sự vui tươi của ngày lễ Noel mà lại gắn liền với bài học về bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu.

Hoạt động học tập gắn với ngày lễ hội lớn khiến cho các bạn nhỏ vô cùng hào hứng, tạo nên không khí học tập sôi nổi và đầy mới mẻ. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa Giáng sinh đáng nhớ và đầy kỉ niệm với các bạn nhỏ.

Cô giáo Lá Phong Xanh mời ba mẹ cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của các bạn trong giờ học thực hành đầy màu sắc này nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/