CHUYẾN DÃ NGOẠI CAMPING TUYỆT DIỆU NHẤT TẠI TRẠI HÈ MLA

Thứ 6 vừa qua, các bạn nhỏ tại trại hè tiếng Anh MLA đã được trải qua 1 ngày tuyệt diệu nhất: ngày được cùng nhau đi dã ngoại, thực hiện các hoạt động cắm trại sôi động và bổ ích tại công viên xanh lớn nhất Việt Nam Ecopark.

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã sôi động và náo nhiệt bởi sự háo hức của các bạn cùng tập trung chờ xe đến. Mới quen nhau 1 tuần trại hè mà các bạn đã thân thiết lắm, chăm sóc và chia sẻ cho nhau các đồ dùng cần thiết khi đi dã ngoại.

Có những bạn bố mẹ cứ hơi lo lắng vì bị say xe, thế mà ngồi cùng xe với các bạn và các thầy cô tại MLA, nói cười rộn rã suốt chuyến đi, xe đến nơi lúc nào không biết.

Ecopark xanh mát với những trảng cỏ rợp bóng cây vui mừng chào đón các bạn. Trời nắng chói chang cũng không thể ngăn các bạn đang hừng hực khí thế quyết giành giải về cho team mình.

Phần thi cắm trại giữa các lớp đã diễn ra vô cùng khẩn trương. Và tất nhiên, với lợi thế là các anh chị lớn nhất đoàn, Class 3 đã rất nhanh chóng giành được giải Best Camping Team.

 

Dường như không khí tại Ecopark chưa khi nào rộn ràng và tưng bừng đến vậy. Mỗi lớp đều hứng khởi trình diễn bài nhảy mà mình đã luyện tập suốt 1 tuần qua. Và thật tuyệt vời, các bạn Class 1 tuy bé nhất đoàn, nhưng đã vinh dự ẵm giải Best Dancing Team – đội nhảy đẹp nhất – đấy các Ba Mẹ ạ!

Class 2 với các thành viên xinh xắn và tươi tắn, chắc chắn không thể để trượt mất giải Best Posing Team – Đội chụp ảnh team đẹp nhất!

Khuôn viên Ecopark thoáng rộng và xanh mát, các bạn đã có khoảng thời gian được vui chơi tự do, khám phá và nghỉ ngơi dưới những tán cây rợp bóng.

 

Trong chuyến dã ngoại này, các học sinh tại trại hè MLA cũng có dịp được thăm quan cơ sở trường Lá Phong Xanh nằm trong khuôn viên Ecopark, có dịp biết các em bé Lá Phong Xanh tại đây hàng ngày ăn nghỉ trong một môi trường tuyệt diệu thế nào. Các anh chị được các em chia sẻ phòng ăn, phòng ngủ, và sảnh vui chơi. Có anh chị còn vô cùng thích thú đọc những cuốn truyện cực kỳ hấp dẫn của các em 

 

Trước khi tạm biệt Ecopark, các bạn cùng nhau lắc lư theo điệu nhạc của bài hát If you are happy and you know it, và thưởng thức những cây kem mát lạnh, ngon tuyệt.

Chắc chắn đây sẽ là 1 kỉ niệm đẹp không thể nào quên của các bạn nhỏ khi tham dự trại hè tiếng Anh MLA. Các bạn sẽ có rất nhiều chuyện để kể cho ba mẹ đấy. Các ba mẹ hãy cùng chia sẻ với con chuyến đi tuyệt diệu này nhé!

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.