Cô giáo Lá Phong Xanh – Mẹ hiền của những đàn em thơ bé

Mỗi ngày khi đến trường của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh đều là một ngày ngập tràn hạnh phúc, cô giáo chào đón con bằng nụ cười thân thiện, giọng nói ấm áp và những cái ôm trìu mến để con sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng và niềm vui.

Cô nhẹ nhàng quan sát, dìu dắt con trong những giờ học trên lớp, giờ học trải nghiệm, giúp con tự do khám phá những điều mới lạ, tích lũy kiến thức theo cách mà con muốn.

Tự lập – Tự phục vụ là định hướng mà Lá Phong Xanh dành cho các em bé mầm non và cô giáo luôn theo dõi từng bước chân, từng hoạt động con ở trong lớp để sẵn sàng hỗ trợ con khi cần thiết và đảm bảo các bé yêu của cô luôn an toàn khi ở trường.

Cô vỗ về, dỗ dành con những ngày con khó ngủ, giúp con có giấc ngủ ngon để bắt đầu giờ học chiều đầy tỉnh táo. Cô chăm nom vỗ về những ngày con ốm đau, tận tụy cho con uống từng chén thuốc.

Dịch bệnh làm cô trò chẳng thể đến trường gặp nhau, các cô giáo Lá Phong Xanh nhớ các con lắm đấy con biết không? Cô vẫn hàng ngày trau dồi thật nhiều kiến thức để có thật nhiều bài học hay cho các con, mong sớm gặp lại các con vào một ngày gần nhất nhé bé yêu của cô.

Hôm nay, gia đình Lá Phong Xanh sẽ giới thiệu đến ba mẹ một cô giáo Lá Phong Xanh yêu nghề mến trẻ, người giáo viên vừa chuẩn mực vừa linh động trong các bài giảng – cô giáo Phương Thúy, với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề, hiện cô đang là tổ trưởng chuyên môn và giáo viên lớp Candy 3 tại Trường Mầm non Lá Phong Xanh Ban Mai – Campus 7 của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh.

Cô giáo Phương Thúy là một giáo viên tâm huyết với nghề, yêu thương các bạn nhỏ hết lòng, vừa giỏi chuyên môn vừa thân thiện với đồng nghiệp. 

Theo chia sẻ từ cô Thúy, động lực giúp cô vượt qua những áp lực công việc và luôn vững bước tiến về phía trước là nhờ vào “tình yêu” – tình yêu đối với ngôi nhà Lá Phong Xanh và tình yêu với con trẻ.

Trong cô, Lá Phong Xanh là ngôi trường xanh tươi, với nhiều điều xinh xắn; nơi ấy có những người chị, người em, người bạn đáng yêu; có người “thuyền trưởng” vững vàng tay lái, có nụ cười tươi híp mắt, nét duyên ngầm bởi chiếc má lúm đồng tiền; có người chị “siêu nhân” – người truyền lửa cho cô một cách tâm huyết và hết mình nhất có thể; có các bạn nhỏ đáng yêu giúp cô “trẻ hóa” tâm hồn,… và nhiều điều yêu thương khác. 

Cô ghi nhớ từng đôi mắt trong sáng của các con, từng giọng nói ngây thơ,… hay gương mặt tràn đầy tình yêu của các bé khi trông thấy cô mặc áo dài thướt tha mà chúng ngơ ngác như gặp nàng tiên bước ra từ trong chuyện cổ tích.

MLA đem đến cho cô những điều bình dị mà vô cùng trân quý, niềm hạnh phúc từ tận trái tim. Cô Thúy chia sẻ: “Lá Phong Xanh là ngôi trường gieo mầm và nuôi dưỡng hạnh phúc trong tôi. Ở đây, tôi được biết làm thế nào để trở thành một giáo viên hạnh phúc và làm thế nào để các con của tôi luôn thấy hạnh phúc khi đến trường, đến lớp”.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/