Kể chuyện bóng “Thỏ trắng đi học”

Ở Lá Phong Xanh, ngoài các học cụ quen thuộc như “bàn ánh sáng” thì “màn chiếu bóng” cũng là một người bạn thân quen, đem đến những bài học luôn mới mẻ và thú vị cho các bạn nhỏ, khiến cho bé vô cùng thích thú.

Bài học hôm nay cô giáo Lá Phong Xanh mang đến cho con là câu chuyện về bạn “Thỏ trắng đi học” với những hình ảnh vô cùng sinh động. Kìa là bạn thỏ trắng bẽn lẽn lần đầu theo mẹ đến trường, bên cạnh cô giáo Hoạ Mi ân cần là bạn Sóc dễ thương cùng thật nhiều những cây hoa và lá đầy màu sắc.

Các con chăm chú dõi theo từng lời nói, cử chỉ của bạn Thỏ, bạn Sóc, cô Hoạ Mi,… và học ra được thật nhiều điều đấy các bạn ạ. Đó là:

– Luôn hoà đồng, nhường nhịn, yêu thương và giúp đỡ các bạn nhất là các bạn mới lần đầu bỡ ngỡ đến trường.

– Dù ở nhà hay ở trường cũng luôn lắng nghe, vâng lời thầy cô, cha mẹ.

– Khi mắc lỗi không được giấu diếm mà phải mạnh dạn nhận lỗi và sửa sai. Đây chính là bài học về trách nhiệm mà cô giáo Lá Phong Xanh dạy chúng mình mỗi ngày đấy.

Giờ học kết thúc chúng mình vẫn hào hứng kể cho nhau nghe về những hình ảnh sống động và từng câu chuyện trong giờ học. Thật là thú vị và hấp dẫn phải không nào các bạn. Các bạn hãy đến Lá Phong Xanh để trải nghiệm cùng chúng mình nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/