CUỘC HỌP PHỤ HUYNH ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG LIÊN CẤP MLA

Duy nhất tại Bắc Giang, buổi họp phụ huynh tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy được tổ chức theo mô hình 1-1-1, chỉ có bản thân con, bố mẹ và cô giáo, cùng nhau nhìn lại một hành trình con đã đi, những gì con đã làm được, những dự án học tập thú vị, những mục tiêu đã hoàn thành…. và tiếp tục đưa ra các mục tiêu mới cần chinh phục.
Trong buổi họp này, người thuyết trình và báo cáo kết quả với thầy cô và ba mẹ chính là các bạn học sinh. Các con đã có cơ hội rèn luyện khả năng thuyết trình, khả năng đánh giá mục tiêu, đồng thời có cơ hội bày tỏ mong muốn của mình tới ba mẹ. Khi được đóng vai học sinh “lắng nghe” ý kiến của các con, Phụ huynh không chỉ ngạc nhiên về độ tự tin của con mà còn thực sự xúc động với những ước mong đơn thuần của các con, nhiều khi đó chỉ đơn giản là được học bài cùng Ba hay được Mẹ đón sớm hơn.
Buổi họp phụ huynh đặc biệt này, vừa hoàn thành mục tiêu tổng kết kỳ I của thầy và trò MLA, vừa như 1 lời gợi mở cho các bậc phụ huynh về một cách tiếp cận mới, khích lệ sự cố gắng của chính bản thân con, để con của ngày hôm nay tốt hơn con của ngày hôm qua, và đặc biệt, không so sánh con với bất kì người nào khác. Đó chính là sự khác biệt và ấn tượng trong phương châm giáo dục của nhà trường Lá Phong Xanh.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.