DÃ NGOẠI MÙA HALLOWEEN

 Những ngày cuối tháng 10 trời xanh mát, các bạn nhỏ mầm non Lá Phong Xanh lại cùng các cô lên xe để đi dã ngoại, khám phá những vùng đất mới. Xứ sở hôm nay chúng mình ghé qua khám phá đang có những hoạt động Halloween huyền bí, mời các bạn cùng đi với em bé Lá Phong Xanh nhé.

 Xứ sở huyền bí nằm ngay ngoại thành Hà Nội với khuôn viên rộng rãi và xanh mát, là một trang trại giáo dục nên tại đây đã được chuẩn bị vô vàn những hoạt động trải nghiệm để các bạn nhỏ hoạt động trải dài cả một ngày.

Những trò chơi vận động với chủ đề Halloween vận động bạn nào cũng thích, đây cũng là cách khởi động năng lượng để các bạn nhỏ sẵn sàng tham gia tích cực vào các hoạt động tiếp theo: Mạng nhện kì ảo, Pumpkin golf, Pumpkin bowling.

Ngoài ra các hoạt động Halloween STEM: Làm túi bí ngô, Mặt nạ Halloween các bạn nhỏ cũng tự tay tạo hình và sáng tạo theo ý thích của mình. Đây sẽ là  những sản phẩm các con được mang về nhà và đi lễ hội Trick or Treat ở trường sắp tới.

Đặc biệt đến với xứ sở huyền bí, các con học sinh còn được hóa thân thành nhà khoa học với trải nghiệm Halloween: Thí nghiệm biển chết, Cột bọt khí tự động – được hóa thân thành các nhà khoa học, bạn nhỏ nào cũng thích mê.

Một chương trình vô cùng ý nghĩa và mang tính tập thể đó là phần trình diễn trang phúc Halloween. Khi được khoác trên mình bộ trang phục yêu thích, tỏa sáng trên sân khấu bạn nhỏ nào cũng tự tin, rạng ngời.

Halloween năm nay các bạn học sinh Lá Phong Xanh lại tiếp tục được tìm hiểu về một lễ hội đặc biệt của các bạn quốc tế, lại được vui chơi vận động và tích cực sáng tạo nữa. Mỗi bước đi là một bài học mới và hành trình sắp tới chúng mình tiến bước cùng nhau khám phá nhiều xứ sở mới nhé.