Đào tạo về Steam Box tại Trường Liên cấp Maple Leaf Academy

Với chủ trương triển khai chương trình học trải nghiệm phong phú đa dạng, dự án thiết thực cho học sinh, Trường Liên cấp Maple Leaf Academy cùng đối tác chiến lược Creative Gara đã hoàn thiện khu xưởng Hướng nghiệp Lá Phong để đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 01 năm 2022.

Sau một thời gian dài gấp rút hoàn thiện Khu xưởng hướng nghiệp và triển khai công tác đào tạo nghiệp vụ thầy và trò Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đang vô cùng háo hức chờ đón buổi học Chương trình STEAM BOX đầu tiên vào tháng đầu tiên của năm 2022.

Các dự án Khóa học trải nghiệm được thiết kế xây dựng công phu (theo chuẩn NGSS của Mỹ); nội dung của các dự án STEAM BOX được chọn lọc bám sát khung chương trình khoa học và trải nghiệm chương trình giáo dục đổi mới 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từng tiết học, nội dung hoạt động của học sinh theo quy trình 5E: Gợi mở, Khám phá, Giải thích, Củng cố và Đánh giá – (Engage – Explore – Explain – Elaborate – Evaluate), được thiết kế một cách bài bản, logic, giáo viên phụ trách sẽ dẫn dắt học sinh cùng khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm các kiến thức và thực hành các kỹ năng để tạo ra sản phẩm dựa trên chất liệu gỗ, có tính ứng dụng cao và vô cùng thú vị. Mỗi một sản phẩm học sinh làm ra là tổng hòa ứng dụng của các môn học: Khoa học – Toán – Công nghệ – Kỹ thuật và Nghệ thuật hướng học sinh đến các vấn đề thực tiễn của cuộc sống; tiếp cận các vấn đề học tập theo góc nhìn liên môn và đa môn.

Mỗi tiết học sẽ được mở ra biết bao điều thú vị, xưởng Hướng nghiệp Lá Phong là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cũng như niềm say mê học hỏi, khám phá cho các em học sinh.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/