Khám phá chương trình Tiền tiểu học tại ngôi trường song ngữ đầu tiên tại Bắc Giang

Chào mừng năm mới 2022, Trường Liên cấp Lá Phong Xanh – Maple Leaf Academy chính thức mở tuyển sinh lớp tiền tiểu học “Hành trang Lá Phong Xanh – Nhanh bước nhanh vào lớp 1” cho các bé sinh năm 2016 trên toàn tỉnh Bắc Giang.

Lá Phong Xanh tự hào là trường tiểu học song ngữ đầu tiên tại Bắc Giang đưa chương trình giảng dạy tiền tiểu học cho các bé mẫu giáo lớn trên địa bàn toàn tỉnh. Đây sẽ là chương trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị cho các bé trong bước chuyển mình đầu đời đầy thách thức.

Đến với Trường Liên cấp Lá Phong Xanh – Maple Leaf Academy các con sẽ được:

– Tham gia chương trình học tập đầy khoa học, thú vị và mới mẻ được nghiên cứu, xây dựng kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với mẫu giáo lớn.

– Được học tập với các thầy cô giáo có chuyên môn cao, am hiểu tâm lý trẻ cùng các phương pháp giảng dạy đa dạng, giúp con dễ dàng tiếp cận bài học.

– Trải nghiệm học tập trong môi trường học tập chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học chức năng phong phú, đầy đủ công cụ học tập phục vụ tối đa nhu cầu học hỏi của các bé.

– Làm quen với môi trường, nề nếp trường tiểu học: học tập theo tiết, ngồi bàn ghế hướng lên bảng, có chuông báo giờ nghỉ giữa các tiết học.

– Học tập vui chơi trong không gian xanh, rộng rãi thoáng đãng với sân bóng nhiều cây xanh, thư viện quy mô với đa dạng các đầu sách,…

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên toàn tỉnh Bắc Giang, thời gian khai giảng lớp tiền tiểu học “Hành trang Lá Phong Xanh – Nhanh bước nhanh vào lớp 1” sẽ được lùi lại đến khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các bé để con có được kiến thức vững vàng và tâm thế sẵn sàng cho bước ngoặt lớn đầu đời nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/