Em bé MLA khám phá vòng đời của sâu non

Các bạn nhỏ tại Mầm non Lá Phong Xanh Bắc Giang bước vào tuần học tập thứ 2 của dự án “Ấp quả trứng mùa đông” với chủ đề “Khám phá vòng đời sâu non”.

Các bé không những được tìm hiểu về đặc điểm bề ngoài như: Bướm có mấy chân? Khi ngủ bướm có nhắm mắt không? Bướm thích ăn gì nhất? Bướm có mũi không? Bướm có thích uống nước không? Tại sao miệng bướm dài? Bướm và ong bạn nào bay nhanh hơn? Bướm có thích ngủ không?… mà các bé còn tò mò và liên tục đặt câu hỏi: Bướm sinh ra từ đâu? Có phải bướm con sẽ nằm trong bụng mẹ giống như bé không nhỉ? Bướm phát triển như thế nào?…

Hàng vạn câu hỏi vì sao của bé cần bố mẹ và cô giáo giải đáp. Và hôm nay, cô giáo Lá Phong Xanh đã mang đến cho các con bài học vô cùng sinh động, tìm hiểu về vòng đời của chú sâu non, từ khi còn trong kén đến khi vươn mình thành một chú bướm xinh đẹp.

Các con liên tục được trầm trồ “ồ”, “à” khi nghe cô giáo mô tả từng giai đoạn phát triển của bạn sâu non. Ồ, khi bạn sâu còn nhỏ, bạn cũng bé xíu xíu như chúng mình đấy, chăm chỉ ăn thật nhiều để lớn vụt lên thành cánh bướm rực rỡ đầy màu sắc. À, thì ra bạn bướm lớn lên cũng qua thật nhiều giai đoạn…

Giờ học với trực quan, sinh động làm cho các bé vô cùng chăm chú và hào hứng, giúp các con hiểu hơn về những sinh vật tiếp xúc hàng ngày xung quanh mình, cùng với đó là trách nhiệm bảo vệ môi trường, tôn trọng sự phát triển của tự nhiên. Cô giáo Lá Phong Xanh tin rằng các con đã có thêm được những trải nghiệm thú vị, bồi đắp thêm kiến thức bổ ích cho bước đường khôn lớn và trưởng thành.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng lý thú của các bé trong giờ học hôm nay nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/