Giờ học ngoài trời của các bạn nhỏ MLA

Ở Lá Phong Xanh, em bé luôn có ít nhất 30 phút mỗi ngày được hoạt động ngoài trời đó. Đây là khoảng thời gian để các con được hít thở không khí trong lành, bên ngoài lớp học sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị, các con vừa được vui chơi, vừa được học những điều mới mẻ.

Con sẽ cảm nhận được ánh nắng rực rỡ xua tan đi cái lạnh đầu đông, được ngắm nhìn bạn chim sâu đang nhảy nhót qua từng kẽ lá, được trầm trồ “ồ”, “à” trước những bông hoa đang rực rỡ tỏa hương,…

Ngoài những hoạt động vui chơi lý thú ngoài trời, con còn học được những bài học nhỏ giúp con hoàn thiện kỹ năng tự lập, tự chịu TRÁCH NHIỆM với bản thân mỗi ngày. Đó là bài học về cách đi dạo theo hàng lối ngay ngắn, cùng đứng đợi khi có bạn đi chậm hơn, là cách chuẩn bị tư trang cá nhân khi ra ngoài như đi dép, đội mũ, đeo khẩu trang,…

Giờ hoạt động ngoài trời của con đôi khi lại là những tiết học được cô giáo tổ chức bên ngoài lớp học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không gian rộng thoáng đãng giúp cho giờ học của con thêm phong phú, mới mẻ và con dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

Cô giáo Lá Phong Xanh với sự YÊU THƯƠNG và TÔN TRỌNG dành cho những em bé của mình, luôn mang đến sự tươi mới và kích thích được trí tò mò, cùng sự ham học cho các con.

Cô giáo tin rằng mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày học tập khám phá đầy thú vị dành cho các con, giúp con lớn lên trong niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày.

Học sinh Lá Phong Xanh không những có những có những giờ vui chơi ngoài trời mà còn có rất nhiều tiết học được tổ chức ngoài trời, trong đó có giờ đọc sách của các con. Cô giáo Lá Phong Xanh chọn cho con sách Ehon của Nhật Bản – là dòng sách giúp các con phát triển, kích thích tư duy, hình thành tình yêu với sách.

Các con luôn được các cô hướng dẫn tỉ mỉ cách mở sách, cách đọc sách, cách trân trọng những cuốn sách giống như trân trọng những tri thức sách đem đến vậy. Không gian đọc sách cũng luôn được các cô chú trọng, không chỉ đọc sách trong lớp học, giờ đọc sách ngoài trời cũng khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Cô giáo Lá Phong Xanh dặn các con: “Sách là kho báu vô tận, sách là người bạn tinh thần cho ta những tinh hoa, tri thức của cả nhân loại, là sự kết tinh của lớp lớp thế hệ. Sách là người bạn chữa lành vết thương tâm hồn. Sở hữu một cuốn sách hay chính là chìa khóa quyền năng để chúng ta có thể chinh phục được những khó khăn, thử thách phía trước nhằm vươn đến thành công”.

Mời ba mẹ cùng khám phá giờ đọc sách ngoài trời của các bạn nhỏ tại Lá Phong Xanh nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/