GẶP GỠ KỸ SƯ ĐỖ HOÀNG SƠN – NGƯỜI THẦY NHÓM LỬA STEM CỦA GIÁO DỤC VIỆT NAM

Ngày hôm nay, các thành viên 2 đội VEX IQ cùng Quý phụ huynh của trường Liên cấp Maple Leaf Academy vô cùng vinh dự được gặp gỡ thầy Đỗ Hoàng Sơn – kỹ sư, thành viên chủ chốt của Hiệp hội Liên minh STEM Việt Nam, được biết đến là một trong những người đi tiên phong trong giáo dục STEM về với đất nước.
Là nhà khoa học đóng góp nhiều nghiên cứu được công bố quốc tế, thầy Sơn đã chia sẻ những kiến thức thật sự hữu ích và cực kỳ thú vị về giáo dục STEM. Đồng thời, thầy còn trực tiếp hướng dẫn thực hành trên sàn thi đấu 2 chú robot của 2 đội VEX IQ MLA sẽ tranh tài tại giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc vào cuối tháng 2. Đây chính là giải đấu quan trọng của Quốc gia, để chọn ra 06 đội tuyển Việt Nam tranh tài tại đấu trường Robotics lớn nhất thế giới “VEX Robotics World Championship 2023,” diễn ra tại Mỹ vào tháng 5/2023.
Buổi thảo luận hôm nay cũng là dịp gặp gỡ và trao đổi của Nhà trường với các Bậc phụ huynh của các thành viên 2 đội VEX IQ MLA nhằm bày tỏ sự ủng hộ và động viên các kỹ sư nhí MLA và chuẩn bị các phương án cho chuyến thi đấu của các con sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25 và 26 tháng Hai sắp tới.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.