MÈO CON DU XUÂN – TRẢI NGHIỆM ĐẦU XUÂN ẤM ÁP

Mùa Xuân đến, khắp nơi tưng bừng trẩy hội. Lá Phong Xanh cũng mở hội tưng bừng với “MÈO CON DU XUÂN” – chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho các em nhỏ trong lứa tuổi 0-6 trên toàn khu vực Hà Đông. Đây chính là cơ hội để cho các em bé trong độ tuổi mầm non có cơ hội trải nghiệm những hoạt động học tập như em bé chính thức và ba mẹ có thể hiểu hơn công việc của cô giáo mầm non cũng như các hoạt động của con tại trường.

Góc trải nghiệm đặc sắc mang đậm dấu ấn mùa xuân

 

Đến với MÈO CON DU XUÂN các bạn nhỏ đến với không gian Xuân xưa với các góc trải nghiệm đầy màu sắc. Góc nhỏ của tò he, đưa các con đến với sự khéo léo của đôi tay, cùng sự tỉ mỉ, sáng tạo để làm nên những bạn ong, pikachu hay bông hoa xinh xắn. Cùng các góc trải nghiệm con đường giác quan, câu hoa mùa xuân, làm đèn lồng Tết … các bạn nhỏ đã có được những không gian vô cùng gần gũi của Tết xưa Thơ bé.

Và đặc biệt là góc nhỏ “Xin chữ ông Đồ” tái hiện lại một góc Tết xưa đặc trưng trong văn hóa Việt. Xin chữ của ông đồ – nho sĩ đầu năm khơi gợi lòng hiếu học, cùng với đó là mong muốn được bình an, và một năm mới như ý.

Trải nghiệm những giờ học đặc sắc chỉ có ở MLA

Lá Phong Xanh mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm đặc sắc với những giờ học chỉ có ở Lá Phong Xanh. Đó là giờ học ngôn ngữ với câu chuyện về trò chơi ngôn ngữ Gieo hạt nảy mầm cùng câu chuyện mùa xuân với những giáo cụ được được chính tay cô giáo Lá Phong Xanh sáng tạo khiến bao em bé thích thú. 

Đó là giờ học Tiếng Anh với thầy giáo bản ngữ đầy lạ lẫm, ngôn ngữ mới thật khác lạ so với mỗi ngày… nhưng bằng sự thân thiện và cởi mở của thầy, các bạn nhỏ đã dần cởi bỏ được sự cẩn trọng, tiến đến đón nhận ngôn ngữ mới và mạnh dạn giao lưu với thầy giáo.

Đó là giờ học âm nhạc đầy sôi động với các học cụ Maracas, Bell … lạ mắt nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Cùng với bạn cầu vồng thân thiện giúp các con tự tin, cùng tham gia vận động và cuốn vào bài học lúc nào không hay.

Thưởng thức hương vị ẩm thực Tết 

Đến buổi trải nghiệm, ngoài những bài học thú vị, các bạn nhỏ còn được thưởng thức ẩm thực mang đậm hương vị Tết với mứt dừa, kẹo lạc, bánh đậu xanh … và đặc biệt là món sữa hạt rất đặc biệt chỉ có ở Lá Phong Xanh. Đây là vị sữa mang cả tấm lòng, tâm tình của cô giáo dành cho các bạn nhỏ, ngọt ngào, ấm áp và rất lành trong tiết trời se lạnh đầu xuân.

Bạn nào cũng hứng khởi, bởi vừa được học hay, con lại có quà mang về. Trải nghiệm ở Lá Phong Xanh thật gần gũi và khác lạ đúng không nào. Các cô luôn tin rằng, buổi trải nghiệm đầu Xuân đã mang lại cho các con thật nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa. Chúc các bạn nhỏ có một mùa Xuân thật ấm áp và yêu thương.