Ghé Xưởng Nghệ thuật – Cùng MLAer làm đồ thủ công ngày Tết

Creative – Xưởng nghệ thuật là không gian sáng tạo không giới hạn của các bạn nhỏ Trường Liên cấp Maple Leaf Academy. Những món đồ thủ công nhỏ xinh, những bức tranh đầy màu sắc,… đều mang những nét độc đáo riêng biệt của những công dân MLA tài năng.

Trong giai đoạn đặc biệt chuyển giao năm cũ và năm mới, chúng ta hãy cùng ghé qua Xưởng nghệ thuật để xem các bạn nhỏ đang chuẩn bị những gì cho năm Nhâm Dần đầy thử thách nhé!

Những bức tranh tĩnh vật với hình ảnh của chiếc bánh chưng xanh, băng pháo nhỏ, câu đối đỏ ngày Tết được các bạn học sinh lớp 4, 5 thể hiện bằng màu Acrylic. Cùng sự hướng dẫn tận tình của giáo viên Mỹ thuật, các con đã tạo nên những bức tranh cân đối, hài hòa và đầy cảm xúc.

Những bạn nhỏ lớp 3 lại say sưa tạo nên những bao lì xì với màu đỏ tươi, hoa đào hồng xinh xắn, và những dòng chữ nghệ thuật với ý nghĩa đầy may mắn của ngày Tết như “Lộc”, “Thọ”, “Tài”, “Phúc”, “An”,…

Không gian của Xưởng nghệ thuật bỗng chốc đong đầy hơi thở của Tết cổ truyền. Mùa xuân đã đến thật gần ngôi nhà nhỏ Maple Leaf Academy thông qua những đôi tay nhỏ khéo léo, cùng sự tập trung cao độ của những công dân MLA tí hon.

Giờ học tại Xưởng nghệ thuật đã giúp cho các bạn hiểu hơn về Tết truyền thống Việt Nam, những món ăn quen thuộc trong ngày Tết, cũng như tập tục lì xì đầu năm,… Cùng với đó, sáng tạo với những học cụ chuyên biệt đã tạo nên sự hứng khởi và say mê trong từng bạn nhỏ.

Mặc dù dịch bệnh còn phức tạp nhưng ở Lá Phong Xanh Tết truyền thống vẫn thật đặc biệt, vẫn thật ấm áp, nhẹ nhàng.

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh thật đẹp và ý nghĩa tại Xưởng nghệ thuật nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/