Hợp tác song bằng Canada: Chất lượng bằng tú tài được kiểm định và công nhận

Hệ thống Trường Liên cấp Maple Leaf Academy là đơn vị triển khai độc quyền chương trình Tú tài bang Ontario, Canada (OSSD) của Trường Braemar College tại thành phố Bắc Giang.

Bằng Tú tài bang Ontario, Canada (OSSD) là một trong ba bằng THPT có giá trị được các trường đại học và cao đẳng toàn cầu công nhận, ngang với IB và A Levels. Bằng được cấp bởi Sở GD&ĐT bang Ontario, Canada dành cho học sinh đạt yêu cầu về số lượng tín chỉ (môn học), số giờ hoạt động cộng đồng và bài Kiểm tra năng lực văn học của bang.

Chương trình học với lộ trình rút gọn cùng với hệ thống chuyển đổi tín chỉ từ chương trình THPT Việt Nam đã giúp học sinh tại Việt Nam có thể học song bằng hiệu quả và có những kết quả đã được ghi nhận:

– Năng lực tiếng Anh học thuật đạt chuẩn quốc tế (tương đương IELTS 6.0).

– Học sinh được trang bị kỹ năng và kiến thức cần thiết để có khả năng tự học ở bậc cao hơn và học tập suốt đời.

– Nâng cao trách nhiệm công dân, trách nhiệm cộng đồng, phát triển toàn diện, có khả năng hội nhập.

– Bên cạnh đó, với bằng tú tài bang Ontario, cơ hội vào các trường cao đẳng/đại học danh tiếng, phù hợp với học sinh luôn đạt mức cao.

– Học sinh có cơ hội nhận học bổng đầu vào các trường đại học tại Canada và các nước khác.

– Bằng tốt nghiệp THPT bang Ontario, Canada (OSSD) được công nhận trên toàn thế giới giúp cho các bạn học sinh rút ngắn lộ trình học tập, sẵn sàng hành trang kiến thức để thành công dân toàn cầu.

– 5 lộ trình theo ngành học ở bậc đại học mà học sinh có thể lựa chọn là: Kinh doanh, Khoa học & Công nghệ, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết kế, Y tế & Điều dưỡng.

Với chương trình hợp tác Song bằng Canada giữa Trường Liên cấp Maple Leaf Academy và Trường Braemar College, các bạn học sinh sẽ có một lộ trình học tập với đích đến rõ ràng, có thành quả để nhìn thấy. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc cho các bạn học sinh trong quá trình học tập vươn tầm ra thế giới.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/