GIÁNG SINH AN LÀNH – GIÁNG SINH TẠI MLA

Vậy là một mùa giáng sinh an lành trôi qua, cả cô và trò trên toàn hệ thống Lá Phong Xanh đã trải qua một tuần sự kiện Giáng sinh vô cùng tuyệt vời!

Nhằm tạo một không khí vui tươi và ấm áp cho các em nhỏ trong những ngày giáng sinh và chào đón năm mới, hệ thống Lá Phong Xanh đã tổ chức liên tiếp các hoạt động và chương trình “Giáng sinh cho bé”, đặc biệt tại Lá Phong Xanh Ecopark đã tổ chức sự kiện mang tên “Làng giáng sinh” dưới khung cảnh cổ tích cùng hàng loạt hoạt động vui cùng bổ ích và lý thú.

Ngay từ buổi sáng, bạn nào đến trường cũng với những bộ quần áo thật đẹp và lộng lẫy với tông màu đỏ xanh đặc trưng của lễ hội Giáng sinh. Với tâm trạng vui vẻ hạnh phúc đan xen háo hức khi sắp được nhận quà từ ông già Noel luôn hiện hữu trên khuôn mặt của các MLAers.

Mỗi cơ sở tổ chức sự kiện mang một concept riêng, màu sắc riêng, tuy nhiên mục đích của buổi sự kiện đều hướng đến sự đầm ấm, vui nhộn cho các em bé. Các tiết mục văn nghệ Giáng sinh do các bạn nhỏ MLAers trình bày. Các bạn bên dưới cùng ca hát, nhảy múa, hoà theo điệu nhạc với các động tác vô cùng đáng yêu, tạo nên không khí tưng bừng, sôi động.

Niềm vui tiếp tục đến với các con khi ông già Noel mở túi quà và gọi tên từng bạn để tặng quà. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel.

Ngày hội Giáng Sinh không chỉ giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong sự kiện chung tại trường mà còn là cơ hội để giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc dưới mái trường Lá Phong Xanh thân yêu.