GIỜ QUẢNG TRƯỜNG – CÂN BẰNG CẢM XÚC, KẾT NỐI VẬN ĐỘNG

 Mỗi ngày, tại Lá Phong Xanh có một hoạt động đặc biệt mang tên “Giờ Quảng trường”. 

Sau giờ thể dục “Truyền năng lượng”, các con được tỉnh táo, năng lượng dồi dào. “Giờ quảng trường” sẽ giúp các con đưa cơ thể về trạng thái cân bằng cảm xúc và vận động thể chất bắt đầu cho một tiết học hiệu quả.

Đưa các con vào đường circle nhẹ nhàng theo tiếng nhạc, cô dùng nét mặt tươi vui cùng những cái ôm, cái bắt tay nhằm động viên, khích lệ.

 

Cái ôm kì diệu của các cô Lá Phong Xanh

Bước vào vòng circle, các con nhẹ nhàng gieo nửa bàn chân trước theo đường vạch kẻ sẵn, lưng thẳng mắt nhìn thẳng, nhịp thở cân bằng. Các cô luôn đồng hành cùng các con trong mỗi nhịp bước, nhẹ nhàng chậm rãi sửa từng động tác cho các con.

Vừa đi các con vừa lắng nghe bài hát “We are walking” nhằm tạo hứng thú trên từng bước chân, các con ghi nhớ vận động thông qua bài hát tiếng Anh.

Các con vui vẻ khi hát bài “We are walking”

Sau đó, cô mời con về vị trí, chuẩn bị cho một tiết học của ngày mới bắt đầu. Tâm thế của con và cô luôn sẵn sàng, vui tươi, chờ đón những điều sắp được khám phá.

Dù Giờ Quảng trường là một hoạt động nhỏ trong chuỗi hoạt động ở trường của các con nhưng các cô Lá Phong Xanh luôn mong muốn đến với mỗi hoạt động các con luôn tươi vui, tràn đầy năng lượng để hấp thu mọi kiến thức và những điều mới mẻ mà các cô truyền tải.