Giờ sinh hoạt đầu tuần ấm cúng của học sinh MLA

Mỗi thứ hai đầu tuần, các bạn nhỏ của ngôi nhà Maple Leaf Academy sẽ có một buổi chào cờ đầy ắp sự ấm cúng, thân thiện và vui tươi để cùng nhau chào đón tuần mới tràn đầy năng lượng.

Trang nghiêm trong giờ chào cờ

Khi hình ảnh lá Quốc kỳ được đưa lên cũng là lúc những cánh tay bé nhỏ cùng nhau đặt lên ngực trái, bài hát Quốc ca được ngân vang trong niềm tự hào dân tộc. Đây là khoảnh khắc các thầy cô và các bạn được thể hiện lòng yêu nước và sự biết ơn đối với các thế hệ đi trước – những người đã hy sinh vì sự tự do, độc lập hôm nay.

Sôi nổi cùng chiếc túi bí mật

Để làm nóng thêm bầu không khí đầu mùa đông, các thầy cô đã mang đến cho các bạn nhỏ một chiếc túi bí mật. Bố mẹ hãy cùng đoán xem, chiếc túi khổng lồ mà lại siêu nhẹ ấy chứa những gì mà các bạn nhỏ lại thích thú đến thế nhỉ? Đã có rất nhiều câu trả lời được đưa ra, tuy nhiên đáp án đúng lại chỉ có một, đó chính là: Không khí!

Bật nút “on” cho một hoạt động mới

Từ tuần học này, các thành viên nhí của Lá Phong Xanh Bắc Giang sẽ bắt đầu một hoạt động mới. Đây sẽ là hoạt động xuyên suốt năm học, giúp cho chúng mình luôn thư thái, vui vẻ và có một thể chất tốt để sẵn sàng tham gia các thử thách, các hoạt động cùng bố mẹ và thầy cô. 

Như lời của bài nhạc flashmob, các bạn nhỏ đã nhảy hôm nay, một ngày nắng ấm chắc chắn đang gần kề với chúng mình rồi. Sau sinh hoạt hôm nay, các bạn nhỏ của Lá Phong Xanh hãy cười thật nhiều, chuẩn bị một nguồn năng lượng dồi dào để vui cùng các hoạt động mới tại ngôi trường thân yêu nhé!

❤ MLA – Growing in Love ❤

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/