Lớp học thể chất sôi động của học sinh MLA

Một ngày nắng ấm đã đến bên ngôi nhà Maple Leaf Academy. Hôm nay, chúng mình sẽ cùng “đột kích” một giờ học Thể chất của lớp 3A, Trường Liên cấp Maple Leaf Academy để cùng xem các bạn ấy đã có những hoạt động thú vị gì trong giờ học này nhé!

Khởi động đón chào một ngày mới

Hoạt động đầu tiên và là hoạt động không thể thiếu của giờ Thể chất là phần khởi động. Chưa cần đến hiệu lệnh của thầy giáo, các bạn nhỏ lớp 3A đã nhanh chóng tập hợp, xếp hàng và bắt đầu những động tác khởi động: xoay khớp cổ tay, cổ chân, xoay vai, gập người, chạy tại chỗ,… cùng với thầy giáo, tất cả chúng mình đã làm nóng cơ thể để sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tiếp theo.

Vui chơi cùng trái bóng tròn

Kiểm soát được bóng đã khó, các bạn nhỏ lớp 3A còn được thầy dạy cách di chuyển khéo léo sao cho bóng có thể lăn theo hình zigzag, đi qua các nấm thể dục. Nhìn những đôi mắt say mê háo hức này, chắc hẳn các bạn đã có những trải nghiệm thật vui với bóng đá tại Maple Leaf Academy, phải không nào?

Hình thành thói quen đội hình đội ngũ

Tiết học thể chất cũng là khoảng thời gian chúng mình cùng nhau ôn tập lại những động tác, kỹ năng đội hình đội ngũ. Phần học này sẽ hình thành cho chúng mình một thói quen rèn luyện sức khỏe, tính tự lập và khả năng quan sát, học hỏi đấy. Bố mẹ hãy cùng đón chờ những sự thay đổi lớn từ các con sau những tiết học này nhé!

Những giờ học thú vị vẫn đang diễn ra tại Maple Leaf Academy. Hẹn gặp lại ba mẹ và các bạn ở những giờ học thú vị tiếp theo!

MLA gửi ngàn yêu thương đến các bạn!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/