GỢI Ý MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO TRẺ TẠI HÀ NỘI TRONG DỊP HÈ

Hè đến là khoảng thời gian các bạn học sinh được nghỉ hè, ba mẹ cũng muốn cho các con vui chơi sau cả một năm dài học tập. Việc đưa con đi chơi cũng là cách tạo cho các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện những kỹ năng cần thiết. Sẽ có nhiều địa điểm cho trẻ em vui chơi, tùy kế hoạch của gia đình để lựa chọn những địa điểm phù hợp.

Sau đây, hệ thống Lá Phong Xanh xin gợi ý tới các bậc phụ huynh một số địa điểm vui chơi trong Hà Nội để bố mẹ có thể đưa con đi thuận tiện không quá lo lắng về khoảng cách hoặc phương tiện đi lại.

Công viên Yên Sở

Công viên lớn nằm cạnh nút giao cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, thuộc địa phận phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, là một trong những điểm cắm trại hot nhất ở Thủ đô hiện nay. Công viên được xây dựng với mục đích tăng cường diện tích cây xanh cho thành phố, đồng thời tạo ra một địa điểm vui chơi cho cư dân xung quanh.

Công viên Yên Sở ngoài không gian xanh mát bao bọc bởi rất nhiều cây xanh còn có rất nhiều công trình kiến trúc đặc biệt. Nổi bật nhất phải kể đến công trình làng văn hoá, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, nhà thuyền, nhà triển lãm nghệ thuật… Đây sẽ là địa điểm hấp dẫn dành cho cả gia đình, đặc biệt là các em nhỏ trong mùa hè này.

Hình ảnh các em bé và gia đình thả diều tại công viên Yên Sở

Công viên Thủ Lệ

Đây chắc chắn sẽ là điểm vui chơi đặc biệt yêu thích của các em bé trong độ tuổi mầm non. Công viên Thủ Lệ là nơi chăm sóc nuôi dưỡng vô vàn các loài động vật quý hiếm và cả động vật to lớn như: Sư Tử, Hổ, Báo, Voi … các loại động vật đa dạng từ loài đến môi trường sống. Nằm ngay giữa thủ đô, nên các dịch vụ vui chơi giải trí khác cũng đc đan xen đa dạng và phong phú. Mùa hè này ba mẹ hãy cùng đưa con đến và trải nghiệm nhé.

Hình ảnh chú Voi khổng lồ tại Công viên Thủ Lệ

Thiên đường Bảo Sơn

 Là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, được thiết kế hiện đại và đa dạng các loại hình hoạt động nên rất phù hợp để đưa các bạn nhỏ đến thăm quan và trải nghiệm. 

Với các khu vực được phân chia rõ ràng như: Thủy Cung, khu tổ hợp trò chơi Kidstown, khu vực làng nghề và múa rối nước, Khu vực Safari độc đáo, khu phố Cổ và phim trường, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi lý thú trong cả một ngày của con trong hè.

Khu tổ hợp Safari tại Thiên đường Bảo Sơn

Trên đây là một số địa điểm tại trung tâm Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển của các con trong thành phố, ba mẹ có thể tham khảo để cùng con trải nghiệm một mùa hè thật ý nghĩa nhé.