GREEN DAY – NGÀY HỘI XANH SẠCH ĐẸP TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP MAPLE LEAF ACADEMY – SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH NHẬP HỌC NĂM HỌC MỚI!

Thỏa niềm mong ngóng của Quý khán giả, như đã thông báo từ trước, ngày hôm nay, bộ phim “GREEN DAY” đã chính thức được khởi chiếu tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy với sự tham gia của các “diễn viên chính”, mang tới một bộ phim hài – hành động vô cùng vui tươi và hào hứng.
Thực chất, đây chính là buổi Tổng vệ sinh toàn trường, với sự góp sức của tất cả các thầy cô giáo trong trường cũng như đội ngũ hỗ trợ từ các cơ sở Lá Phong Xanh trong hệ thống. Trong một ngày thứ bảy, toàn bộ không gian trường Liên cấp đã được dọn dẹp và gột rửa hoàn toàn, mang tới một không gian học tập khang trang, sạch sẽ và sáng sủa, sẵn sàng chào đón các em học sinh chuẩn bị nhập học.
Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo cũng như đội ngũ các cô lao công từ các cơ sở khác trong hệ thống đã lao động hăng say và hiệu quả với tinh thần làm việc hồ hởi hết mình và đầy năng lượng!
Với diện mạo mới mẻ và đẹp xinh này, trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã sẵn sàng chào đón các em học sinh chuẩn bị nhập học trong năm học 2023-2024 rồi!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.