LÀM QUẠT GIÓ MINI TỪ NGUYÊN LIỆU QUANH BÉ

Mùa hè đến thời tiết thật nóng nực, sẽ như thế nào nếu mà bỗng nhiên mất điện, làm cách nào để trở nên mát hơn nếu khi không có quạt hay điều hoà? Mời ba mẹ cùng đến với lớp học sáng tạo quạt chạy bằng động cơ “tay của bé” của các bạn nhỏ lớn Candy 1 tại Lá Phong Xanh nhé!

Phát huy tinh thần “Học thông qua trải nghiệm”, các bạn nhỏ mỗi bạn một tay cùng đi kiếm một thứ gì đó hay ho và bắt đầu sáng tạo. Từ những chai nhựa phế liệu, những sợi dây, những chiếc que đè lưỡi và thế là các bạn đã cùng cô giáo của mình sáng chế ra được chiếc quạt mini để tạo gió rồi này. Chúng mình đã có thứ để vơi bớt đi cái nóng hè, mọi người không sợ nóng bức nữa nhé!

Để chiếc quạt thêm nổi bật, các bạn tự tay chọn màu và sơn lên que kem, tự tay xoay xoay để tạo ra nguồn gió. Tất cả đều thích thú để xem quạt của ai quay nhanh và mát hơn. Chúng tớ đi học vừa có thêm trải nghiệm lại được nhiều niềm vui vậy đó các bạn ạ!
Vừa sáng tạo phát triển tư duy vừa được chơi an toàn, các bạn nhỏ tại Lá Phong Xanh vô cùng thích thú với từng giờ học của dự án. Những vẻ mặt háo hức mong chờ được vui chơi, khám phá và tự tay làm ra những sản phẩm thật thu hút ánh nhìn, đó cũng chính là vẻ đẹp của sự lao động, là khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ tại gia đình thứ hai của con.