HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÁ PHONG XANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC “KỸ NĂNG DẠY HỌC PHÂN HÓA”

Sáng ngày 27.2.2022, trường TH, THCS & THPT Maple Leaf Academy đã tổ chức thành công hội thảo kỹ năng dạy học phân hóa qua sự chủ trì của vị khách mời đặc biệt: Diễn giả – Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương – Chuyên gia đào tạo ITT (Viện đào tạo, bồi dưỡng và chuyển giao Công nghệ) – Chuyên gia đào tạo AIT (Viện Công nghệ Châu Á).

Buổi hội thảo đã hoàn thành sứ mệnh chuyển hóa, nâng tầm giáo dục với hơn 200 thầy cô giáo tại Bắc Giang tham gia.
Dạy học phân hóa, là “chạm” đến từng học sinh, là luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu học sinh, bởi mỗi học sinh, mỗi môn học đều có sự khác biệt không thể áp dụng cùng một phương pháp tiếp cận.
Qua buổi hội thảo các thầy cô đã hiểu dạy học phân hóa là gì và được trang bị một số kỹ năng dạy học phân hóa, tạo động lực và truyền cảm hứng cho học sinh. Khi giáo viên phân hóa đối tượng học, học sinh sẽ thành công hơn khi chúng được dạy trên cơ sở hứng thú, mức độ sẵn sàng làm việc và phong cách học tập riêng.
Các thầy cô giáo viên đều gặp chung thách thức về thời gian, khối lượng công việc và quy mô lớp học nhưng với tinh thần đầy hứng khởi và nhiệt tình học hỏi những kỹ năng mới, phương pháp giảng dạy tân tiến, chắc chắn các thầy cô đều có thể hỗ trợ học sinh đều đạt được những kết quả học tập như mong muốn.
Mặc dù được tổ chức online qua nền tảng Zoom, nhưng hội thảo đã thành công rực rỡ và chắc chắn đã đem lại những kiến thức cùng những trải nghiệm thú vị cho các thầy cô giáo tại Bắc Giang.
LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinhbacgiang.laphongxanh.edu.vn/