READING MARATHON CERTIFICATE- TỔNG KẾT 5 CHẶNG CUỘC ĐUA ĐỌC SÁCH TẠI MLA

“Reading Marathon” – cuộc thi đọc sách mà Nhà trường dành cho các em học sinh MLA đã đến chặng cuối. Và hôm nay, trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã tổ chức lễ trao Certificate cho các bạn học sinh đoạt thành tích xuất sắc sau 5 chặng đua đầy thử thách.

Trao certificate cho các con, cô giáo Lá Phong Xanh ghi nhận sự cố gắng, tham gia nhiệt tình vào tất các chặng (thử thách) của các con; và nhắn nhủ các con cố gắng duy trì thói quen đọc sách và luôn coi sách là người bạn đồng hành đáng quý của mình trong suốt hành trình trưởng thành.

Phần thưởng của “Reading Marathon” chính là sự khích lệ, động viên giúp các con có được niềm hứng thú, sự đam mê  vào mỗi trang sách, con cũng học được cách trân trọng sách- kho tri thức vĩ đại của nhân loại

Khép lại hành trình “Reading Marathon”, cô giáo tin rằng các bạn nhỏ của ngôi nhà Lá Phong Xanh đã có được những trải nghiệm thú vị và những kiến thức bổ ích trong hành trang trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinhbacgiang.laphongxanh.edu.vn/