HOA MẶT TRỜI – SỰ KIỆN TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO 2022

Nhà giáo dục Comenxki đã từng khẳng định: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Nghề dạy học là một nghề cao quý, vì lối sống thanh bạch, giản dị, tâm hồn trong sáng của bản thân thầy cô giáo. Và sự thật chúng ta đều biết rằng, mỗi thầy cô giáo, các cô bác nhân viên có mặt ở đây đều là một bông hoa luôn hướng đến ánh mặt trời, luôn dành những điều tốt đẹp nhất dành cho học sinh.

Hôm nay, hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh long trọng tổ chức chương trình tri ân “ Hoa Mặt Trời – MLA 2022 ” dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên toàn hệ thống.

Cán bộ nhân viên, giáo viên MLA hân hoan trong buổi lễ “ Hoa Mặt Trời – MLA 2022

Khoảnh khắc tri ân

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” của Lá Phong Xanh, cũng là dịp để thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của nhân viên trong toàn hệ thống. Trong buổi lễ, ban lãnh đạo hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh không quên gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất và có những phần thưởng động viên tới những nỗ lực và cống hiến của tất cả cán bộ nhân viên, giáo viên Lá Phong Xanh.

Trao thưởng đến các giáo viên, nhân viên của hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh.

Bài phát biểu đầy cảm xúc từ Tổng Hiệu trưởng

Trong diễn văn tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Phương Dung- Tổng Hiệu trưởng đã có bài phát biểu mang tên “Hoa và Người” nêu “Chuyện của muôn hoa lại là chuyện của trăm nghề…Nghề chân chính nào thì cũng đều vinh quang cao cả. Chỉ cần ta luôn sống hiến dâng và hướng đến vinh quang. Giữa bao nhiêu nghề, chúng ta cùng chọn nghề giáo để hiến dâng… Nghề Giáo – Nghề ươm trồng những mầm xanh cho tương lai, nghề không trồng cây nhưng lại gặt được những đóa hoa thơm. Con người Lá Phong Xanh luôn: Khát khao – Khiêm nhường – Không quản ngại. Mỗi thành viên đều như những đóa Hoa Mặt Trời ai ai cũng tài năng, ai ai cũng tỏa sáng. Không những vậy lại luôn vững tin, luôn tự động viên nhau, luôn hướng về phía mặt trời để khó khăn, bóng tối ngả về phía sau lưng”

Nhà giáo Nguyễn Phương Dung- Tổng Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Chương trình văn nghệ đặc sắc

Cũng trong buổi lễ đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tài năng do thầy, cô giáo trong trường biểu diễn. Cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư, trọng đạo tốt đẹp của dân tộc. Đây là một hoạt động tri ân sâu sắc những người lái đò thầm lặng đưa các thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

Tiết mục tốp ca “Bài ca người giáo viên nhân dân” của Lá Phong Xanh Bắc Giang

Tiết mục “Bước nhảy tự hào MLA” của Lá Phong Xanh Spring

Tiết mục Dance Sport  “Vũ điệu Bachata – Cha Cha” đầy tài năng của Lá Phong Xanh HOS

Giây phút nâng ly chúc mừng

Và tại đây những con người nằm trong đại gia đình Lá Phong Xanh đã có cơ hội gặp mặt, giao lưu, biết đến nhau qua những câu chuyện câu trò, đây là nơi gắn kết nên tất cả tình thần đồng đội, chung sức vì một mục tiêu giáo dục cao cả. Trong không khí hào hứng của buổi lễ toàn bộ giáo viên, nhân viên đã cùng nhau nâng ly chúc cho hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh ngày càng phát triển và thành công rực rỡ.

Khai tiệc chương trình tri ân “Hoa Mặt Trời MLA -2022”

Cùng nâng ly chúc mừng cho sự thành công của Lá Phong Xanh

Cán bộ nhân viên, giáo viên MLA lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau

Một lần nữa xin kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn vững tin với sự nghiệp trồng người cao quý, đưa con đến với những bên bờ tương lai.