HOA THƠM TẶNG MẸ – MÓN NGON TẶNG BÀ

Cả tuần nay, không khí chuẩn bị cho ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại Trường Liên cấp Maple Leaf Academy rộn ràng và hứng khởi vô cùng. Bạn nào cũng thật háo hức, xen lẫn hồi hộp nữa, vì các con cùng các cô đang tiến hành một kế hoạch cực kỳ bí mật để có thể mang món quà nhỏ về tặng bà, tặng mẹ đúng ngày 08/03.
Chiều 08/03, sân trường xanh mát của MLA đã trở thành một tiệm hoa khổng lồ, nơi những nghệ nhân #MiLee háo hức trổ tài bó hoa. Từ đôi bàn tay xinh, các con khéo léo và nâng niu từng bông hoa nhỏ, nhẹ nhàng gói những bông hoa bằng những lớp giấy tinh tế cùng những dải nơ màu sắc. Tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp dưới sân trường Lá Phong Xanh, khi những sắc hoa tím – trắng đan xen được gói ghém cẩn thận, gói trọn yêu thương và trân quý dành tặng những người thân yêu.
Đặc biệt, một bất ngờ nữa cũng được tiết lộ ngày hôm nay tới các bậc cha mẹ của MLA. Từ vài ngày trước, các con đã chính thức khép lại dự án Super Chefs của mình bằng hoạt động “Vũ điệu trứng” với thành quả là món trứng ngâm tương siêu thơm ngon. Chính tay các #Milee là người luộc trứng, cẩn thận bóc từng quả trứng và ngâm nước tương theo công thức được hướng dẫn. Cũng chính các con tự tay thắt nơ, viết thiệp để hộp quà “siêu trứng” của mình thật bắt mắt và đong đầy yêu thương.
Vậy là tối nay, trong mỗi gia đình Lá Phong Xanh, sẽ có những bó hoa thật xinh, sẽ có những món ngon thật tuyệt. Và chắc chắn xung quanh mâm cơm nhỏ sẽ là những câu chuyện thú vị và những tiếng cười giòn tan về quá trình các con đã bí mật thực hiện ra sao, đã hết sức khéo léo và nỗ lực thế nào để hôm nay mang về món quà tuyệt vời và bất ngờ dành tặng những người phụ nữ con thương yêu!