HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI CHO HỌC SINH THCS LÊ LỢI – TRẦN PHÚ – HOÀNG HOA THÁM

Hướng nghiệp cho học sinh từ bậc THCS là một trong những nhiệm vụ trọng yếu của Chương trình Giáo dục đổi mới 2018; Với thế mạnh trong công tác đào tạo, tư vấn Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh tổ chức hội thảo “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI CHO HỌC SINH THCS LÊ LỢI – TRẦN PHÚ – HOÀNG HOA THÁM”.

Hội thảo sẽ giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh định hướng được khối ngành học, nghề nghiệp tương lai ngay từ khi chuẩn bị bước vào lớp 10. Từ đó học sinh có thể định hình được khả năng thực sự của mình dựa trên cơ sở đam mê, sở trường, sức khỏe và năng lực.

-Thời gian: 10:00-11:30 thứ 2 ngày 04/04/2022

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

-Diễn giả:

  1. Thầy Phan Anh
  • Thạc sĩ Giáo dục – Đại học La Trobe – Melbourne – Australia
  • Chuyên gia đào tạo Franklin Covey Education (từ 2020).
  • Đồng sáng lập Mạng lưới Quản lý Giáo dục Không biên giới (2020)
  • Cố vấn, điều hành một số Hệ thống giáo dục (từ 2020).
  1. Nhà giáo ưu tú Hồ Lân
  • Cố vấn Hội đồng giáo dục của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh 
  • Nguyên hiệu trưởng Trường chuyên Bắc Giang.

-Đối tượng: Dành cho tất cả các thầy cô giáo và học sinh THCS Lê Lợi – THCS Trần Phú – THCS Hoàng Hoa Thám tại thành phố Bắc Giang.

-Nội dung: Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh THCS

-Mục Tiêu: giúp học sinh THCS hình dung về cơ hội việc làm sau này, đặc trưng từng nghề, chọn nghề nào phù hợp với sở thích và năng lực bản thân, và những gì cần phải chuẩn bị để có thể gắn bó với nghề đó.

Với sự tham gia của những diễn giả hàng đầu trong ngành giáo dục, Lá Phong Xanh tin rằng, qua buổi hội thảo này, các thầy cô giáo và các bạn học sinh THCS sẽ có thêm những kiến thức hữu ích, có cái nhìn toàn diện hơn về nghề nghiệp tương lai cùng với đó là tâm thế chuẩn bị sẵn sàng cho hành trang trưởng thành phía trước.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.