MAPLE LEAF ACADEMY LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VÀ HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc  tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút.

Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2022 diễn ra vào 8h30-9h30 tối ngày 26/03/2022 được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên phát động với chủ đề “Kiến tạo tương lai – Bây giờ hoặc không bao giờ.” Sự kiện này mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng và người dân về vai trò quan trọng trong các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của đa dạng sinh học trên toàn cầu.

Giờ Trái đất không chỉ đơn thuần là chiến dịch nhằm tiết kiệm năng lượng. Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết là một hành động đơn giản mang tính biểu trưng để nhắc nhở cộng đồng và cá nhân: Hãy quan tâm và hành động để thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu!

Với thông điệp trên, Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh rất mong muốn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng lan tỏa và hưởng ứng GIỜ TRÁI ĐẤT . Bằng những hành động nhỏ chúng ta sẽ góp phần mang lại màu xanh, sức sống xanh cho môi trường xung quanh chúng ta, và cho cả trái đất xinh đẹp.

-Vì một thế giới xanh, vì môi trường trong lành, hãy hành động ngay hôm nay!

-GIỜ TRÁI ĐẤT: 8h30-9h30 tối 26/03/2022.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.