HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI CHO HỌC SINH THCS TRẦN NGUYÊN HÃN

Định hướng nghề nghiệp THCS là những công việc rất quan trọng của hệ thống giáo dục. Định hướng nghề nghiệp giúp cho các em học sinh bậc học cơ sở định hướng được khối ngành học, nghề nghiệp tương lai ngay từ khi chuẩn bị bước vào lớp 10. Từ đó học sinh có thể định hình được khả năng thực sự của mình dựa trên cơ sở đam mê, sở trường, sức khỏe và năng lực. 

Để giúp các thầy cô giáo và các bạn học sinh hiểu rõ hơn tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp tương lai cho cho học sinh THCS, Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh tổ chức hội thảo “Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS Trần Nguyên Hãn” với nhiều nội dung quan trọng.

Thời gian:10:00-11:30 thứ 2 ngày 14/03/2022

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

1. Diễn giả: Mr Phan Anh

  • Thạc sĩ Giáo dục – Đại học La Trobe – Melbourne – Australia
  • Chuyên gia đào tạo Franklin Covey Education (từ 2020).
  • Đồng sáng lập Mạng lưới Quản lý Giáo dục Không biên giới (2020)
  • Cố vấn, điều hành một số Hệ thống giáo dục (từ 2020).
  1. Nhà giáo ưu tú Hồ Lân, cố vấn cấp cao của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh 

Đối tượng: Dành cho tất cả các thầy cô giáo và học sinh THCS Trần Nguyên Hãn

Nội dung: Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh THCS

Mục Tiêu: giúp học sinh THCS hình dung cơ hội về việc làm sau này, đặc trưng từng nghề, cách chọn nghề phù hợp. Và những gì cần phải chuẩn bị để có thể gắn bó với nghề đó.

Lá Phong Xanh mong rằng, qua buổi hội thảo này, các thầy cô giáo và các bạn học sinh THCS sẽ có thêm những kiến thức hữu ích, có cái nhìn toàn diện hơn về nghề nghiệp tương lai cùng với đó là tâm thế chuẩn bị sẵn sàng cho hành trang trưởng thành phía trước.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.