RADIO 19: SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Xin kính chào quý thính giả của chương trình Radio nội bộ TÔI VÀ THẾ GIỚI!

Radio số 19 với tên gọi SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN là một số radio vô cùng đặc biệt. Diễn ra khi dịch bệnh đang vô cùng phức tạp, các bạn nhỏ toàn hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh đều đang phải tạm thời thực hiện dãn cách tại nhà để đảm bảo an toàn chống dịch.

Và đâu đó trong chúng ta đều có một nỗi buồn man mác khi mỗi ngày không được gặp thầy cô, bạn bè… và những kế hoạch lại một lần nữa bị trì hoãn.

Nhưng “Ngừng đến trường nhưng không ngừng việc học, vui chơi, và rèn luyện” – đó là những lời nhắn nhủ đầy tâm tình trong bức thư gửi tới toàn thể hệ thống của người thuyền trưởng Lá Phong Xanh – tổng giám đốc Đỗ Thúy Hòa. Chúng ta hãy cùng radio số 19 lắng nghe những lời dặn dò, động viên đầy tình cảm của cô để có thêm động lực và niềm tin trước tình hình mới.

Bên cạnh đó còn là những lá thư đầy xúc động của các cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường gửi đến tất cả các bạn nhỏ Lá Phong Xanh yêu quý, với mong muốn rằng, những lời động viên tâm sự của cô sẽ giúp các con có được niềm tin vững chắc vào ngày mai tươi sáng, chúng ta sẽ đánh tan dịch bệnh và lại được cùng nhau bước trên con đường màu xanh bất tận.

Và không để quý thính giả đợi lâu, chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu Radio số 19: SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con.