Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học: KỸ NĂNG DẠY HỌC PHÂN HÓA Ở TIỂU HỌC

Dạy học phân hóa là định hướng trong đó giáo viên tổ chức dạy học tùy theo đối tượng, nhằm đảm bảo yêu cầu giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm – sinh lý, nhịp độ, khả năng, nhu cầu và hứng thú khác nhau của những người học. Trên cơ sở đó, giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng vốn có của mỗi học sinh.

Để giúp cho các thầy cô giáo hiểu rõ hơn, Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh tổ chức hội thảo với chủ đề “Kỹ năng dạy học phân hoá ở tiểu học” với nhiều nội dung quan trọng.

– Thời gian: 07/01/2022.

– Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Zoom.

– Diễn giả: ThS. Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng Trường Thăng Long Kidsmart.

– Đối tượng: dành cho tất cả các thầy cô giáo tại Bắc Giang.

– Nội dung: làm thế nào để truyền cảm hứng đam mê học tập cho học sinh và kỹ năng dạy học phân hóa.

– Mục tiêu: qua buổi hội thảo, các giáo viên sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng tạo động lực cho học sinh, thêm phương pháp khai thác tài liệu giảng dạy, thêm bí quyết giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và có thể ứng dụng giảm tải giáo trình linh hoạt.

Dạy học phân hóa sẽ giúp cho học sinh:

– Cải thiện kết quả đầu ra.

– Học sinh tham gia tích cực hơn.

– Khơi dậy tình yêu học tập cho học sinh.

– Tăng khả năng tự nhận thức.

– Học sinh học tập hiệu quả hơn và hiểu sâu hơn.

Với sự tham gia của Diễn giả ThS. Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng Trường Thăng Long Kidsmart, một nhà giáo giàu kinh nghiệm dạy học phân hoá cho học sinh tiểu học và THCS. Tiểu học Lá Phong Xanh mong rằng, qua buổi hội thảo này, các thầy cô giáo sẽ có thêm những kiến thức hữu ích cho quá trình giảng dạy những mầm xanh tương lai của đất nước.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/