Khám phá vòng đời của đàn rồng rồng

Ơ kìa quả trứng tí hon…

Nhanh nhanh trứng nở thành đàn cá con…

Lớp học của các bạn nhỏ hôm nay lạ quá, có cả cá mẹ, cá con rồi cả một đàn trứng nhỏ. Ồ thì ra đó là giờ học “Khám phá vòng đời của đàn rồng rồng” mà cô giáo Lá Phong Xanh chuẩn bị cho các bạn nhỏ đấy.

Giờ học trực quan sinh động ngay trong khuôn viên trường khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Các con ngồi sát cạnh nhau, xúm xít quan sát, chỉ trỏ những chú cá trông thật lạ mắt.

Trong giờ học các con đã được:

– Khám phá vòng đời của rồng rồng thông qua học cụ trực quan đó là: trứng cá, rồng rồng con và rồng rồng trưởng thành.

– Lắng nghe cô chia sẻ về quá trình lớn lên, phát triển, tìm hiểu về môi trường sống của những chú rồng rồng.

– Có bạn còn xắn cả tay áo lên để được sờ, được cảm nhận chú cá ấy,… cũng có bạn hơi rụt rè, có chút sợ mà lùi ra sau tí xíu.

– “Nước lạnh”, “cá con bé tí”, “trên người cá có màu gì thế cô”, “da trơn quá”,… là những câu hỏi và cả câu cảm thán được các con bật thốt lên trong cả quá trình trải nghiệm.

Học tập trải nghiệm theo dự án, đặc biệt là sự sáng tạo không giới hạn trong môi trường học kết hợp với giáo cụ trực quan, từ đó cung cấp những tri thức có giá trị – đây luôn là điều Lá Phong Xanh mong muốn trao tới từng bạn nhỏ.

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong giờ học hôm nay nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/