Khởi động “Hành trình gieo hạt”

Bước sang những ngày đầu của năm 2022, diễn biến dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp, những em bé Lá Phong Xanh vẫn tạm thời học tập tại nhà cho đến khi tình hình dịch ổn định hơn.

Chính vì thế, Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh chính thức khởi động dự án học tập “Hành trình gieo hạt” tới tất cả học sinh trên toàn hệ thống. Đây sẽ là những trải nghiệm của các con trong quá trình nghỉ dịch tại nhà.

Với “Hành trình gieo hạt” các con sẽ có chương trình học cụ thể cho từng tuần và từng chủ đề riêng mỗi ngày, bao gồm: tạo hình sáng tạo, thí nghiệm vui, vui chơi, những câu chuyện kể, ngón tay nhúc nhích,…

Những bài học theo từng chủ đề sẽ có hình hoặc video minh họa để ba mẹ dễ dàng hướng dẫn con học tập làm theo. Bên cạnh đó sẽ là lịch sinh hoạt khoa học được cô giáo Lá Phong Xanh gửi đến các con cùng những lời dặn dò ân cần, mong rằng các con sẽ giữ được những thói quen, nề nếp ngay cả khi tạm thời không được đến trường.

Đây cũng là khoảng thời gian con có nhiều thời gian ở nhà cùng tương tác và gắn kết hơn với mọi người trong gia đình. Cô giáo Lá Phong Xanh tin rằng, mặc dù tạm thời xa trường, xa cô nhưng với “Hành trình gieo hạt” đầy khoa học những em bé Lá Phong Xanh của cô vẫn có đủ kiến thức, sức khỏe, vững vàng vượt qua đại dịch để chúng ta sẽ sớm gặp nhau dưới mái nhà Lá Phong Xanh thân yêu, các con nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/