Vòng đời của Ếch

Các bạn nhỏ ơi, các bạn nhỏ có biết chú Ếch nhỏ chúng ta vẫn thấy được sinh ra và lớn lên như nào không?

Ồ, đó là một hành trình kì diệu mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Nằm trong dự án “Ấp quả trứng mùa đông”, các bạn nhỏ Lá Phong Xanh Bắc Giang bắt đầu những bài học về “Vòng đời của Ếch” với những hình ảnh trực quan vô cùng sinh động.

Chú Ếch nhỏ ban đầu chỉ là những quả trứng nòng nọc nhỏ xíu xúm xít cạnh nhau, rồi ô kìa, quả trứng nòng nọc đã thêm chân, bụng mình khoác thêm chiếc áo mới thành chú ếch con và lớn lên mỗi ngày thành chú ếch trưởng thành.

 

Ồ, thì ra chú ếch nhỏ có một quá trình trưởng thành đầy thú vị, từ một quả trứng bé xíu tròn trịa, khi lớn lên lại có bộ ra sần sùi với đôi chân nhanh nhẹn nhảy khắp mọi nơi. Con không chỉ được nghe cô giới thiệu mà còn được trực tiếp quan sát qua những hình ảnh sinh động khiến cho bài học càng trở nên hấp dẫn và con cũng đón nhận kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Cô giáo Lá Phong Xanh với trách nhiệm và tình yêu thương bao la sẽ luôn mang đến cho các con những bài học hữu ích và gần gũi. Cô mong rằng, những bài học nhỏ đều giúp con có thêm những kiến thức bổ ích làm hành trang trên con đường trở thành công dân MLA ưu tú.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/