Không khí học tập sôi nổi của học sinh Trường Maple Leaf Academy

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước nhưng tại Bắc Giang, công tác phòng chống dịch hiệu quả nên chúng tớ – những học trò bé nhỏ của Trường Liên cấp Lá Phong Xanh vẫn được đến trường mỗi ngày để học hỏi những kiến thức vô cùng bổ ích và lý thú.

Những giờ học trên lớp, các thầy cô với phương pháp dạy học phong phú, đa dạng khiến giờ toán học với những con số không còn khô cứng, giờ tiếng anh với những từ ngữ mới không còn quá lạ lẫm,… giúp chúng tớ dễ hiểu và tiếp thu bài học nhanh hơn.

Những giờ học tập ngoài trời với những bài học vận động mới mẻ trong không gian rộng rãi xanh mát của trường Lá Phong Xanh làm chúng tớ chẳng còn mệt mỏi, luôn hào hứng và say sưa cuốn theo từng lời dạy của thầy.

Say sưa học tập mỗi ngày nhưng thầy trò chúng tớ luôn tuân thủ đầy đủ quy tắc 5K của Bộ y tế để phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn cho trường học, thầy cô và chính mình đấy nhé.

Hãy cùng chúng tớ xem lại những hình ảnh học tập đầy lý thú tại trường Lá Phong Xanh các bạn nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/