Mùa HALLOWEEN của các bạn nhỏ MLA

Ding dong… ding dong… đồng hồ đã điểm, bữa tiệc mong chờ đã đến rồi đây!

Bữa tiệc đặc biệt, mang đậm không khí của buổi lễ Halloween của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh với các món ăn được trang trí đầy cầu kì: đùi gà và cánh gà chiên, cơm rang, rau củ luộc, nem rán, mì spaghetti, nước cam,… gửi gắm bao yêu thường của Nhà trường đến các con.

Và thế là lễ hội Halloween đã đến với thành phố nhỏ Lá Phong Xanh 14. Những gương mặt đáng yêu, những trò chơi vui nhộn, phần chơi “Trick or Treat” đầy tiếng cười sảng khoái, những phần quà hấp dẫn,… tất cả đã tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, tươi vui trong lễ hội Halloween đầu tiên của chúng mình. Chúng mình hãy chia sẻ cùng với ba mẹ về những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ hội Halloween này nhé.

Các bạn cũng có thể hướng dẫn người thân trong gia đình của mình “hô biến” những nguyên liệu tái chế thành những tác phẩm hóa trang đẹp mắt, giống như các bạn và các thầy cô giáo đã làm trong lễ hội này để bảo vệ môi trường nữa đấy. Maple Leaf Academy chúc các bạn thành công!

MLA gửi ngàn yêu thương tới các bạn!

 

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/