Lá Phong Xanh cùng bé thực hành cuộc sống

Ở Lá Phong Xanh, với chương trình giáo dục tiên tiến, Nhà trường không chỉ tập trung phát triển trí thức mà việc hoàn thiện các kỹ năng của bé cũng luôn được quan tâm, chú trọng. Trong đó, kỹ năng “Thực hành cuộc sống” là phần không thể thiếu trong chương trình học của Mầm non Lá Phong Xanh.

Thấu hiểu rằng: “Đôi tay chính là công cụ của trí não” nên việc xây dựng những bài học, những hoạt động kích thích việc sử dụng đôi bàn tay của con, đôi tay con khéo léo linh hoạt cùng sự kết nối với trí óc sẽ là phương tiện cho sự phát triển của trẻ.

Những hoạt động “Thực hành cuộc sống” thường thấy ở Lá Phong Xanh được xây dựng với định hướng và mục đích rõ ràng, được phân bổ vào chương trình học của các bạn nhỏ, như là:

     – Chăm sóc bản thân;

     – Chăm sóc môi trường sống;

     – Kỹ năng giao tiếp;

     – Kỹ năng làm việc nhóm;…

Thực hành cuộc sống có vai trò thiết thực trong việc phát triển độc lập của mỗi em bé, những kỹ năng nhỏ, giản đơn thường thấy hằng ngày nhưng lại là hành trang theo con đến suốt cuộc đời.

Ba mẹ hãy cùng xem một số hình ảnh em bé Lá Phong Xanh đều say sưa với từng hoạt động trong góc Thực hành cuộc sống ở trường ra sao nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/