Lá Phong Xanh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Liên cấp Lá Phong Xanh đã phát động cuộc thi làm báo tường đến tất cả học sinh toàn trường. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các con tri ân thầy cô giáo, cũng là những giờ học bổ ích để các con thỏa sức sáng tạo những điều mới lạ.

Các em học sinh khối 1 vì còn nhỏ và chưa thành thạo chữ viết, các cô giáo Lá Phong Xanh đã khéo léo đổi hình thức làm báo tường cho các bạn, thay vì bút và giấy, các bạn sẽ sử dụng những hạt gạo nhỏ xinh được nhuộm màu xanh, màu vàng,… để tạo hình những bức tranh lạ mắt và tinh tế.

Các em được tự tay sắp xếp từng hạt gạo, được thỏa sức sáng tạo qua từng phần bức tranh, cùng tranh luận xem phần tranh này sẽ là màu sắc gì, xếp hình ra sao, hay ý nghĩa của nó như thế nào?

Bức tranh của các bạn hoàn thiện dù còn nhiều điểm ngô nghê, nhiều phần gạo lem màu nhưng đã chứa đựng trong đó sự yêu thương và tôn trọng các con dành cho thầy cô mến yêu, trân trọng những cống hiến thầm lặng mỗi ngày của thầy cô Lá Phong Xanh trong sự nghiệp trồng người.

 

 

Trong suốt hai tuần đầu tháng 11, các bạn thầy cô đã được cùng các thầy cô giáo suy nghĩ, lên ý tưởng và hô biến những ý tưởng của mình thành các sản phẩm thật là xinh! Chỉ từ những chất liệu quen thuộc như bảng đen – phấn trắng, giấy xi măng và màu vẽ, thậm chí từ những hạt gạo nhỏ,… nhờ có đôi bàn tay xinh của các bạn mà không gian của Maple Leaf Academy đã trở nên ấm cúng hơn vì những bức vẽ, sản phẩm nghệ thuật, những trang báo tường. Các bạn có biết không, các bạn đã làm rất tốt đấy!

Những giải thưởng “Lớp học vui vẻ”, “Lớp học sáng tạo”, “Lớp học đoàn kết”, “Lớp học thuyết trình hay”, “Lớp học ấn tượng” và “Lớp học truyền cảm hứng” đã được công bố, cũng đồng thời tạm khép lại lễ kỷ niệm “Người thầy trong tim em” tại Maple Leaf Academy. Chúng mình hãy cùng nhìn lại các sản phẩm của các bạn nhỏ và luôn nhớ về những khoảnh khắc tri ân thầy cô thật đặc biệt tại ngôi trường màu xanh của chúng mình nhé!

Sáng ngày 19/11/2021, tại Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang tên “Người thầy trong tim em”.

Tại buổi lễ, Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã vinh dự được đón đại biểu Đảng ủy, UBND Phường Hoàng Văn Thụ, các thầy cô giáo trong Ban Điều hành Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh và các bậc phụ huynh của Nhà trường đến tham dự. Đến chia vui cùng thầy và trò Trường Liên cấp Maple Leaf Academy, các vị đại biểu đã ghi nhận những kết quả đạt được của Nhà trường trong thời gian vừa qua, chúc mừng tập thể Nhà trường nhân ngày 20/11, đồng thời khuyến khích các thầy cô giáo và các bạn học sinh thi đua giảng dạy, học tập, thích nghi với mọi biến động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp.

Cũng tại lễ kỷ niệm này, thầy cô cùng các con đã có những giây phút tri ân đặc biệt đối với người thầy, người cô của mình. Những chuyến đò vẫn ngày ngày qua sông, các thầy cô vẫn là những người ngày ngày chèo lái, đưa các học sinh đến bến bờ tri thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các con đã có những lời tri ân đầy sâu sắc và những món quà tinh thần nhỏ bé để gửi gắm tấm lòng đến các thầy, các cô.

Lễ kỷ niệm đã khép lại trong sự bồi hồi, xúc động của từng thành viên tham gia buổi lễ. Đây sẽ là một trong những dấu ấn đẹp đối với mỗi học sinh của Maple Leaf Academy trong năm học này.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/