Người thuyền trưởng của Maple Leaf Academy

Trên đoàn thuyền mang tên Maple Leaf Academy – Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh đang băng băng tiến về phía hừng đông có người thuyền trưởng luôn cần mẫn cùng thủy thủ đoàn của mình lái đoàn thuyền của đi đúng hướng. Thuyền trưởng của gia đình MLA thân yêu là Nhà giáo Đỗ Thúy Hòa – Người sáng lập, Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh.

Cô Thúy Hòa là người giáo viên tâm huyết với sự nghiệp trồng người, yêu giáo dục, yêu các bạn nhỏ, cô cùng đội ngũ sáng tạo của MLA xây dựng cho học sinh chương trình học tập hiệu quả, môi trường học tập thân thiện để các con luôn hạnh phúc khi đến trường.

Cô đã đến nhiều quốc gia trên thế giới để học hỏi thêm những kinh nghiệm giáo dục và tên gọi “Lá Phong Xanh” đến từ cảm giác an nhiên của nhà giáo trẻ khi đứng dưới tán rừng cây phong xanh tươi của Anh quốc, mỗi thành viên của MLA như một chiếc lá phong xanh tràn đầy nhựa sống, thầy cô nhiệt thành cống hiến, học sinh vui vẻ học tập.

Mỗi thầy cô, học sinh cũng như cán bộ nhân viên của Maple Leaf Academy đều thấm nhuần slogan “Growing in Love – Lớn lên trong tình yêu thương và trưởng thành trong hạnh phúc”. 

Cô Thúy Hòa và đội ngũ giáo viên của Lá Phong Xanh đang từng ngày xây dựng ngôi nhà xanh hạnh phúc ngày càng vững mạnh, phát triển và ngôi nhà xanh tươi ấy luôn chào đón ba mẹ cùng các bạn nhỏ đến trải nghiệm và trao cho Nhà trường cơ hội đồng hành cùng ba mẹ nuôi dạy, chăm sóc những mầm non của Tổ quốc.

MLA – Growing in Love!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/