LÁ PHONG XANH – Ngôi trường của những cảm hứng nghệ thuật

Một ngôi trường chỉ cần có những giáo cụ, học liệu để phục vụ hoạt động giảng dạy phải chăng đã là đủ?

Hơn thế nữa! Ở Lá Phong Xanh còn mang đến cho các con một không gian văn hoá mà chỉ riêng nơi đây mới có để cùng con phát triển thêm tư duy thẩm mỹ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Mỗi điểm trường của Lá Phong Xanh mang trong mình thiết kế của những nét văn hoá khác nhau.

Ba mẹ có từng nghe đến những lớp học trong công viên với những bãi cỏ xanh mướt?

Ba mẹ có từng nghe đến một Châu  Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố xanh. Lớp học nơi đây như mang cả bầu trời của Italia về với các bạn nhỏ Việt Nam?

Hay mỗi điểm trường lại được ví như “Ngôi làng Reggio Emilia” đầy thơ mộng và tràn đầy cảm hứng để con trẻ khám phá?

Lá Phong Xanh với các thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới, mỗi thành viên mang trong mình những nét đẹp văn hoá riêng, quy tụ về Lá Phong Xanh với 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo nên những học “Đa văn hoá – Đa sắc tộc” làm cho hành trình trở thành công dân toàn cầu của các bạn nhỏ Việt Nam ngắn hơn, thích ứng nhanh hơn.

Lớp học ở Lá Phong Xanh đặc biệt lắm! Cảm hứng nghệ thuật còn xuất phát đơn giản thôi, chỉ từ những chiếc lá vàng rơi xuống, hay những tấm bìa carton cũ bỏ đi nhưng dưới bàn tay khéo léo và tư duy thẩm mĩ của các bạn nhỏ cùng các cô giáo đều trở thành những tác phẩm nghệ thuật đầy thơ mộng và sáng tạo.

Giáo dục thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật của mỗi em bé sẽ là hành trang theo con cả hành trình khôn lớn sau này. Vậy thì ba mẹ cùng chọn Lá Phong Xanh cho con để khơi dậy cảm hứng nghệ thuật ngay từ những điều nhỏ bé nhất tại mỗi góc nhỏ của ngôi trường đặc biệt này nhé! 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/