20/10/2021 – Món quà tuyệt vời của sự yêu thương

Yêu thương là tiếng chào dõng dạc của các con vào buổi sáng khi đến lớp, không quên kèm theo “túi năng lượng” để sẵn sàng cho một ngày mới.

Yêu thương là khi cô bé tóc ngắn xinh tươi đứng chờ cô giáo Tiếng Anh từ cổng trường để gửi một bông hồng xinh đến cô nhân ngày nắng ấm về.

Yêu thương được tìm thấy trong từng ánh mắt hạnh phúc của Ban Giám hiệu khi được nghe những lời chia sẻ chân thành từ các con – những người bạn đi cùng Lá Phong Xanh suốt 2 tháng vừa qua.

 

Yêu thương là những bức tranh, những bông hoa nhỏ bé chợt xuất hiện trong phòng ăn của chúng mình.

Yêu thương là khi các con đưa bàn tay xinh múa theo điệu nhạc “Tình yêu thương bao la mẹ dành tất cả cho con”.

Và yêu thương là khi tất cả chúng ta đều nhận ra rằng, món quà tuyệt vời nhất đến từ chính mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy luôn yêu quý bản thân và mỉm cười thật nhiều nhé!

Lá Phong Xanh cảm ơn và yêu thương tất cả các bạn!

❤ MLA – Growing in Love ❤

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Điều hành Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, yêu thương nhất tới toàn thể các cô, các mẹ, những người phụ nữ tuyệt vời của đất nước Việt Nam ngàn năm văn hiến.

Chúc các cô các mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc, thành đạt và vững vàng vượt qua đại dịch bình an!

Trân trọng!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/